7 năm trước

'Tú bà tuổi teen' và chiêu bán trinh bằng tiết lợn

Liễu phù phép biến gái bán dâm chuyên nghiệp thành "gái đồng trinh" bằng cách mua cho mỗi cô ít tiết lợn và một cục bông...

Liễu phù phép biến gái bán dâm chuyên nghiệp thành "gái đồng trinh" bằng cách mua cho mỗi cô ít tiết lợn và một cục bông...

Sinh ra trong một gia đình khá giả, Nguyễn Thị Hồng Liễu (sinh năm 1991) từng nổi tiếng khắp phố núi Phong Châu (Phù Ninh, Phú Thọ) với danh xưng kêu như… tiểu thuyết: "Liễu tiểu thư" hay "Liễu cô nương". Sở dĩ Liễu được gọi như vậy một phần nhan sắc trời ban, phần vì phong cách tiêu tiền như nước của cô.

Liễu mơ ước, sau khi ra trại sẽ làm việc trong lĩnh vực thời trang hoặc làm người mẫu, diễn viên điện ảnh.

Sống mãi trong sự tung hô của đám bạn, Liễu cũng cảm thấy nhàm chán. Để "thay đổi không khí" và "mở mang đầu óc", học hết lớp 10 trường huyện, Liễu xin bố mẹ "hạ sơn". Xuống trọ dưới thành phố Việt Trì, Liễu vào học tiếp lớp 11 ở một trường dân lập. Không phải chịu sự quản thúc của gia đình, từ đây, "kiếp giang hồ" của "Liễu cô nương" mới thực sự bắt đầu.

Vốn có nhan sắc lại rủng rỉnh tiền bạc nên khi xuống thành phố, Liễu chỉ mất ít thời gian để gia nhập vào đám "cậu ấm, cô chiêu" suốt ngày chơi bời, lêu lổng. Mới 17 tuổi, Liễu đã là "đại tỷ" trong giới trẻ đi hoang, đi bụi, dạt nhà sống lang chạ theo kiểu bầy đàn.

Tiền bạc bố mẹ cho để ăn học, Liễu ném vào những cuộc chơi thác loạn với thuốc lắc, rượu mạnh trong vũ trường, quán bar. Đến khi nguồn đó không đủ trang trải cho những cuộc vui thâu đêm suốt sáng, Liễu bắt đầu "kinh doanh nhan sắc". Từ chỗ cặp kè với các thiếu gia, đại gia, dần dần cô bỏ học và chính thức trở thành "gái bao".

Đến khi đã phát chán sự từng trải, thành thục gối chăn của "Liễu tiểu thư", các đại gia ngỏ ý nhờ cô kiếm hộ những "thiếu nữ đồng trinh" để "giải đen". Bị cám dỗ bởi khoản hoa hồng kếch xù mà đại gia hứa hẹn, Liễu bắt đầu lao vào con đường môi giới mại dâm khi tuổi vừa tròn 17.

Ban đầu, Liễu thường tìm đối tượng là các cô gái thôn quê, gia cảnh nghèo khó muốn đổi đời, rủ rê họ bán đi "cái ngàn vàng" để lấy số tiền từ vài triệu đến vài chục triệu. Cùng tham gia công việc săn "gái đồng trinh" với Liễu còn có Hoàng Thị Thu Hằng ở Việt Trì, Phú Thọ.

Trong thời gian ngắn, danh tiếng của "má mì" Liễu nổi như cồn. Số lượng "gái đồng trinh" mà Liễu và Hằng kiếm được vẫn quá ít so với nhu cầu lớn từ các đại gia. Liễu liền quay sang dụ dỗ, thu nạp các đối tượng là nữ sinh ham ăn chơi, đua đòi, thậm chí cả gái mại dâm chuyên nghiệp vào đường dây của mình.

Học lỏm được "bí quyết" của một đàn chị nhiều năm lăn lộn trong nghề, Liễu bắt đầu phù phép biến gái bán dâm chuyên nghiệp thành "gái đồng trinh". Liễu mua cho mỗi cô ít tiết lợn và một cục bông. Trước khi "mây mưa" với khách, các cô chỉ cần lấy bông thấm máu lợn rồi nhét sâu vào "chỗ kín" của mình, cẩn thận hơn thì "tráng" thêm chút thuốc làm co thắt. Điều quan trọng để lừa được các đại gia là trong khi "hành sự", các cô "diễn" sao cho khéo, phải biết đau đớn khóc than, biết vạ vật sụt sùi.

Đến khi vụ án "Môi giới mại dâm" bị Công an quận Ba Đình (Hà Nội) phát hiện, các đại gia mới té ngửa bấy lâu họ bỏ ra bạc triệu chỉ để mua "cái ngàn vàng" làm bằng tiết lợn. Nguyễn Thị Hồng Liễu bị tuyên phạt 36 tháng tù giam nhưng được cho tại ngoại vì đang ở tuổi vị thành niên; Hoàng Thị Thu Hằng bị bắt quả tang môi giới mại dâm cho khách nên phải lĩnh mức án 48 tháng tù.

Trong khi chờ thi hành 36 tháng tù giam, Hồng Liễu lại "ngựa quen đường cũ" tiếp tục hành nghề môi giới mại dâm. Liều lĩnh hơn, cô còn tham gia vào đường dây chuyên cung cấp thuốc lắc cho các vũ trường, quán bar ở Hà Nội. Để trốn sự truy đuổi của công an, Liễu bỏ xuống Quảng Ninh mở một quán cà phê. Tại đây, Liễu cặp kè và sống như vợ chồng với một thanh niên mới lớn, đồng thời thuê một cô gái phụ bán hàng.

"Nể" vị khách thường xuyên lui tới quán, Liễu đã ép nhân viên này phải bán dâm cho người đàn ông ấy và lấy 400.000 đồng. Sau đó, Liễu bán luôn cô gái cho hai người đưa về Hà Nội làm gái mại dâm. Tháng 6.2008, Liễu bị Công an Phú Thọ bắt. Hầu tòa lần này, cô "ôm" bản án 12 năm tù cho ba tội danh: Mua bán trái phép chất ma túy, Mua bán phụ nữ và Môi giới mại dâm.

Ngồi trong trại giam Tân Lập, Liễu hối hận, giá như biết dừng lại, biết tỉnh ngộ thì giờ đã không phải nhìn đời thiếu nữ của mình trôi qua sau song sắt. Những ngày tháng lao động ở tổ sản xuất vàng mã trong trại giam cùng sự quan tâm, chia sẻ của các giám thị khiến Liễu nguôi ngoai phần nào cảm giác chán chường, dằn vặt. Liễu mong mỏi ngày trở về để biến ước mơ trở làm người mẫu, diễn viên thành hiện thực.

Theo Ngôi sao

Từ khóa: