4 năm trước

“Tú ông” kiếm hàng trăm USD một lần môi giới

Do nắm bắt được nhu cầu của những người “ham của lạ” và có trong tay hàng loạt số điện thoại của gái bán hoa nên Hùng quyết định chuyển hướng sang làm môi giới mại dâm.

Chiều  ngày 28/3, TAND quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã đưa “tú ông” Huỳnh Xuân Hùng, 40 tuổi (trú tại TP.HCM), biệt danh là Hà “pê đê” ra xét xử về tội “Môi giới mại dâm”.

Theo cáo trạng truy tố, trước đây Hùng đã từng làm việc tại nhiều quán karaoke, vũ trường tại Hà Nội và TP.HCM nên anh ta có mối quan hệ với gái bán hoa và cả “khách làng chơi”. Thời điểm năm 2012, Hùng làm quản lý các nhân viên nữ tại quán karaoke trên phố Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội với mức lương từ 10-15 triệu đồng nhưng đối với Hùng, số tiền này không đủ để anh ta chi tiêu. Do nắm bắt được nhu cầu của những người “ham của lạ” và có trong tay hàng loạt số điện thoại của gái bán hoa nên Hùng quyết định chuyển hướng sang làm môi giới mại dâm.

Ngày 24/5/2015, N. (quê Hưng Yên) gọi điện cho Hùng đề nghị môi giới 2 gái bán dâm với giá 500 USD cho một lần “quan hệ”. Đồng ý với N, Hùng đã bắt mối với hai gái mại dâm và hứa trả công cho một người 400 USD, một người 300 USD. Ở giữa, Hùng “đút túi” 300 USD.

 


"Tú ông" Huỳnh Xuân Hùng

 

Theo đúng thỏa thuận, chiều ngày 25/5/2015, N. đến điểm hẹn tại một khách sạn hạng sang ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đưa cho Hùng 1.000 USD. Nhận tiền xong, anh N. được Hùng giao cho hai gái mại dâm. Sau đó, anh N. và một gái bán dâm đi taxi đến một khách sạn ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội để hành lạc. Gái bán dâm còn lại thì “vui vẻ” với bạn của N ở một phòng khác tại cùng khách sạn.

Khi hai đôi nam nữ đang “mây mưa” thì trinh sát của Cục Cảnh sát hình sự bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính và bắt quả tang.

Cùng ngày, cơ quan điều tra thực hiện lệnh bắt khẩn cấp “tú ông” đồng tính Huỳnh Xuân Hùng. Tại cơ quan điều tra, Hùng khai rằng, đây là lần đầu tiên anh ta thực hiện hành vi môi giới mại dâm.

Tại tòa, Hùng thừa nhận hành vi phạm tội, anh ta xin HĐXX xem xét giảm nhẹ hình phạt vì còn chăm sóc bố đã ngoài 80 tuổi.

Sau khi xem xét, HĐXX tuyên phạt Hùng 5 năm tù giam.

Đoàn Nga
theo Công lý

Từ khóa: