Sự kiện hot
3 năm trước

Tuyên Quang: Huyện Lâm Bình thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7

Hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021), huyện Lâm Bình (Tuyên Quang) đã và đang tổ chức trao 339 xuất quà của Chủ tịch nước, 390 xuất quà của tỉnh, 184 xuất quà của huyện cho một số gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

Ông Nguyễn Thành Trung, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm tặng quà tại Thị trấn Lăng Can (Lâm Bình, Tuyên Quang) - Ảnh: Trung Kiên.

Ông Nguyễn Thành Trung, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm tặng quà tại Thị trấn Lăng Can (Lâm Bình, Tuyên Quang) - Ảnh: Trung Kiên.

Ngày 23/7, thay mặt cho Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Lâm Bình (Tuyên Quang), lãnh đạo huyện Lâm Bình đã và đang tổ chức trao 339 xuất quà của Chủ tịch nước, 390 xuất quà của tỉnh, 184 xuất quà của huyện cho các đối tượng chính sách nằm trong hoạt động chăm lo cho các đối tượng chính sách, người có công vào dịp 27/7.

Ông Đặng Văn Sình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Lâm Bình thăm tặng quà tại xã Minh Quang (Lâm Bình, Tuyên Quang) - Ảnh: Trung Kiên.

Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo huyện Lâm Bình (Tuyên Quang) và các địa phương ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe các gia đình chính sách và bày tỏ sự tri ân của toàn xã hội đối với các gia đình chính sách đã có những đóng quan trọng vì nền độc lập tự do của dân tộc; đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng quê hương; chấp hành tốt chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà Nước và quy định của địa phương.

Được biết, trên địa bàn huyện Lâm Bình hiện có 2 cán bộ tiền khởi nghĩa, 56 đối tượng thương binh, bệnh binh, 121 đối tượng nhiễm chất độc hóa học trực tiếp, 51 đối tượng bị nhiễm chất độc hóa học gián tiếp. 

Trong dịp này, lãnh đạo huyện Lâm Bình (Tuyên Quang) cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền các địa phương quan tâm hơn nữa trong việc giải quyết các chế độ chính sách đối với các gia đình chính sách trên địa bàn. Tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” chăm lo cho các đối tượng chính sách cả về vật chất, tinh thần, tô thắm truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Tạ Thành

Theo KTDU

Từ khóa: