8 năm trước

Va chạm nhỏ, xảy ra án mạng kinh hoàng

Xảy ra va quệt giao thông khá nhỏ nhưng hai nhóm thanh niên đã giải quyết bằng cách dùng mã tấu, dao và nón bảo hiểm lao vào quyết chiến.

Xảy ra va quệt giao thông khá nhỏ nhưng hai nhóm thanh niên đã giải quyết bằng cách dùng mã tấu, dao và nón bảo hiểm lao vào quyết chiến.

Ngày 7/8 cơ quan CSĐT công an quận 7, TP.HCM cho biết, cơ quan này đang thụ lý điều tra và truy xét 2 nhóm đối tượng có liên quan đến vụ trọng án xảy ra vào đêm 6/8 tại đường Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Mỹ, quận 7 làm 1 người chết và 1 người khác bị thương.

Hiện trường có nhiều vết máu vương vãi khắp nơi. Ảnh: ANĐT

Bước đầu cơ quan công an đã khoanh vùng được các đối tượng gây án, tuy nhiên hiện chúng đang bỏ trốn. Theo đó nạn nhân tử vong được xác định là Nguyễn Hoàng Mai (SN 1985, ngụ đường Tôn Thất Thuyết, quận 4), còn người bị thương là Đặng Văn Cần (SN 1989, ngụ đường Lý Phục Man, quận 7).

Nguyên nhân ban đầu được xác định xuất phát từ vụ va chạm giao thông giữa nhóm của Cần và Mai.

Theo đó, khoảng 23h30 đêm 6/7, Cần cùng một số người bạn rủ nhau đi nhậu. Trên đường từ quán nhậu trở về đến ngã tư Huỳnh Tấn Phát – Gò Ô Môn thì xảy ra quệt xe với nhóm của Nguyễn Hoàng Mai dẫn đến cự cãi.

Sau đó nhóm của Mai rồ xe bỏ chạy. Cần và nhóm bạn rượt đuổi theo sau. Khi đến trước nhà số 1522A đường Huỳnh Tấn Phát thì nhóm của Cần đuổi kịp, dùng nón bảo hiểm tấn công nhóm đối thủ.

Bị đánh nên nhóm của Mai đã rút dao, mã tấu đã thủ sẵn trong xe và nghênh chiến. Hậu quả là Cần bị chém đứt lìa 1 bàn tay. Thấy yếu thế, nên nhóm của Cần gọi thêm bạn bè đang có mặt gần đó đến yểm trợ. Ngay sau đó màn truy sát bằng dao, mã tấu diễn ra kinh hoàng trên phố và làm Mai bị đâm 3 nhát, tử vong tại chỗ.

Sau khi gây án, những đối tượng có liên quan tháo chạy, bỏ lại hiện trường Mai đã tử vong và Cần đang nằm quằn quại trong vũng máu. Hiện công an quận 7 đang điều tra, truy xét các đối tượng.

Hà Linh
Theo VTC News

Từ khóa: