3 tháng trước

Viện Thẩm mỹ Mine Korea: Tọa đàm chia sẻ bí quyết làm đẹp từ chuyên gia Hàn Quốc

Ngày 18/8, tại Viện thẩm mỹ Mine Korea, tầng 4 tòa nhà 25T2, đường Nguyễn Thị Thập, Hà Nội đã diễn ra tọa đàm chia sẻ bí quyết “khỏe bên trong đẹp bên ngoài” từ các chuyên gia Hàn Quốc.

Hiện nay, phái đẹp quan tâm đến thẩm mỹ không đơn giản chỉ để cải thiện vẻ bên ngoài của mắt, mũi, da và dáng mà còn chú ý đến sự khỏe mạnh từ bên trong. Ở bất kỳ độ tuổi nào, làn da cũng có thể mất đi sức đề kháng. Điều đó khiến nhiều chị em tìm cách cân bằng, tăng sức đề kháng không chỉ từ bên ngoài mà còn sâu bên trong từ việc bổ sung dưỡng chất, vitamin, cung cấp độ ẩm. Có thể khẳng định, bí quyết để chăm sóc sức khỏe từ bên trong, đó là các chị em cần lựa chọn những loại thực phẩm và sản phẩm bổ sung dinh dưỡng phù hợp, vận động thường xuyên kết hợp với các thói quen tốt cho sức khỏe để cơ thể phát triển bền vững và toàn diện. Tuy nhiên, việc lựa chọn thực phẩm lành tính mà vẫn hiệu quả như thế nào vẫn là điều mà nhiều chị em phụ nữ còn băn khoăn.

Bà Chu Mai Lan - Tổng giám đốc công ty Milan Việt Hàn
Bà Chu Mai Lan - Tổng giám đốc công ty Milan Việt Hàn

Thấu hiểu được nhu cầu này, Viện thẩm mỹ Mine Korea đã tổ chức buổi tọa đàm chia sẻ bí quyết “khỏe bên trong đẹp bên ngoài” từ các chuyên gia Hàn Quốc, với mong muốn mang tới những thông tin hữu ích như nên ăn gì, uống gì, dùng những sản phẩm gì tốt cho sắc đẹp của không chỉ phái nữ mà còn của trẻ em.

Tham dự chương trình có bà Chu Mai Lan - Tổng Giám đốc công ty Milan Việt Hàn kiêm Phó Chủ tịch hội đồng quản trị Viện Đào tạo Việt Hàn tại Hàn Quốc; cùng sự tham gia của nhiều chuyên gia, bác sĩ hàng đầu của Hàn Quốc là ông Hong Took Chu - Giám đốc công ty Dược phẩm Il-Yang; TS.BS. Lee San Ho – Giám đốc Viện Đào tạo Việt Hàn tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó là các khách mời và đối tác thân thiết của Viện Thẩm mỹ Mine Korea.

Tại chương trình, ông Hong Took Chu - Giám đốc Công ty Dược phẩm Il-Yang đã có những chia sẻ hết sức bổ ích cho các chị em phụ nữ về bí quyết chăm sóc sức khỏe và gìn giữ sắc đẹp. Đặc biệt là chế độ bổ sung dinh dưỡng với các sản phẩm bổ sung trong chế độ dinh dưỡng mỗi ngày.

Ông Hong Took Chu - Giám đốc công ty Dược phẩm Il-yang chia sẻ cho các chị em phụ nữ về bí quyết chăm sóc sức khỏe
Ông Hong Took Chu - Giám đốc công ty Dược phẩm Il-yang chia sẻ cho các chị em phụ nữ về bí quyết chăm sóc sức khỏe

Theo ông Hong Took Chu, kể cả phái nam hay phái nữ, theo thời gian, làn da sẽ bị lão hóa và xuất hiện nhiều nếp nhăn, vết thâm nám, vì vậy việc sử dụng những thực phẩm chức năng sẽ góp phần làm giảm thiểu đáng kế những dấu hiệu thời gian trên da.

Đặc biệt, Việt Nam là nước nhiệt đới, giờ chiếu nắng trong ngày rất dài nên tác hại của tia cực tím tác động đến da cũng gây ra nhiều tổn hại. Do đó, việc sử dụng các thực phẩm có chứa nhiều vitamin C đóng một vài trò vô cùng quan trọng trong việc duy trì và bảo vệ sức khỏe.

Ngoài ra, việc sử dụng nhiều thực phẩm có chứa nhiều vitamin D cũng giúp cơ thể phái đẹp phòng tránh bệnh loãng xương. Bên cạnh đó, việc phái nữ sử dụng nhiều mỹ phẩm dưỡng da chỉ hấp thụ ở bên ngoài, tuy có hiệu quả nhưng tác dụng lại không nhiều, vì thế mà phái đẹp nên quan tâm làm đẹp từ bên trong, nhất là việc bổ sung sự thiếu hụt colagen giúp làm trẻ hóa làn da một cách bền vững.

Các khách mời chụp ảnh kỷ niệm
Các khách mời chụp ảnh kỷ niệm

Với 70 năm hình thành và phát triển, Công ty Dược phẩm Il-Yang hiện đang đứng trong top 10 các công ty dược nổi tiếng tại Hàn Quốc. Hiện nay, công ty đang đi theo xu hướng của thế giới khi nghiên cứu nhiều loại thực phẩm chức năng hỗ trợ cho việc làm đẹp.

Tại buổi tọa đàm, Giám đốc công ty Dược phẩm Il-yang cũng giới thiệu nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng giúp nuôi dưỡng và bảo vệ da từ sâu bên trong. Với việc trở thành đối tác phân phối độc quyền các sản phẩm làm đẹp của Công ty Dược phẩm Il-Yang tại Việt Nam, Công ty Milan Việt Hàn hi vọng sẽ mang lại cho khách hàng của mình một vẻ đẹp toàn diện nhất.

Với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Viện thẩm mỹ Mine Korea đã nhanh chóng xác định định hướng phát triển của mình là mang lại cho khách hàng những phương pháp làm đẹp cao cấp, hiện đại nhất của thế giới và là những công nghệ theo xu hướng làm đẹp tự nhiên, đảm bảo yếu tố tuyệt đối an toàn. Qua buổi tọa đàm, Viện Thẩm mỹ Mine Korea mong muốn tất cả các chị em đã có những đúc kết riêng cho mình trong việc chăm sóc sức khỏe, cũng như hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của dinh dưỡng đối với sức khỏe và về việc chăm sóc sức khỏe từ bên trong cũng quan trọng như việc chăm sóc vẻ đẹp từ bên ngoài.

Trần Thanh – Thành Tú
Theo Báo Đời sống & Tiêu dùng

Từ khóa: