6 tháng trước

Vinatea: Ra mắt 3 sản phẩm trà sạch chuẩn RA

Ngày 28/05, Vinatea ra mắt 3 dòng sản phẩm trà sạch chuẩn RA theo chuỗi nông nghiệp bền vững SAN gồm Trà nhài, Trà xanh móc câu và Trà sen tại Siêu thị Trà Vinatea số 46 Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tham dự buổi ra mắt sản phẩm có đại diện của Hiệp Hội chè Việt Nam, các Nhà phân phối và đông đảo khách hàng tới tham quan không gian trưng bày trà.

Với 60 năm kinh nghiệm phát triển các sản phẩm trà Vinatea uy tín, mang thương hiệu quốc gia luôn được các doanh nghiệp & người tiêu dùng Việt Nam ưa thích tin dùng hàng ngày, đối ngoại, đón tiếp khách quí. Triết lý của Trà Vinatea là trà sạch, thơm ngon, chất lượng đảm bảo an toàn sức khỏe (Trà xuất khẩu luôn đạt tiêu chuẩn RA & SAN tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu quốc tế sang Mỹ, Pháp, Nhật, Trung đông, Đài Loan…).

Quang cảnh buổi trưng bày ra mắt sản phẩm của Vinatea. (Đẩy điện tử)

Trà xanh là nguồn nguyên liệu phổ biến, gần gũi với người dân Việt Nam. Thấu hiểu được thị hiếu của người tiêu dùng, Vinatea cho ra mắt 3 sản phẩm trà sạch thuộc dòng Trà phổ thông, phân khúc giá bình dân, phù hợp với đại đa số người tiêu dùng.

Sản phẩm Trà nhài. (Đẩy điện tử)

Với dây chuyền sản xuất khép kín, trang thiết bị hiện đại và hoàn toàn tự động cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề đã tạo nên 3 sản phẩm trà sạch, có hương thơm hoàn toàn tự nhiên. Cùng với đó là quy cách đóng gói đạt chuẩn giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn.

Thuần hơn ở nguyên liệu, sản phẩm Trà nhài Vinatea ra mắt lần này có nguyên liệu từ trà sạch, được ướp hương nhài tổng hợp, hương vị đậm nhưng dịu, không bị đắng và chát như sản phẩm trà trước nên hợp lý dành cho những người sợ vị đắng, chát.

Sản phẩm Trà xanh móc câu có đặc trưng là cánh trà xanh, xoăn, chắc, có hương thơm hoàn toàn tự nhiên. Nếu như trà xanh Thái Nguyên theo hơi hướng là vị chát và ngọt hậu nhanh còn trà xanh móc câu sẽ ngọt dịu chậm hơn, lưu lại hương vị lâu hơn trong cuống họng.

Sản phẩm Trà xanh móc câu. (Đẩy điện tử)

Trà sen rất đậm hương, thứ hương thơm ngát, dịu dàng, ngọt chậm hơn những loại trà sen khác, thích hợp với những người uống có gu dịu dàng hơn 1 chút, mà rất được nước.

Sản phẩm Trà sen. (Đẩy điện tử)

Ông Đoàn Hùng Sơn - Giám đốc trung tâm R&D Vinatea cho biết, mục tiêu Vinatea tung ra đồng loạt 3 sản phẩm lần này là mong muốn mọi người nhớ đến dòng sản phẩm này là dòng sản phẩm sạch của Vinatea. Tất cả thiết kế sẽ thể hiện bao quát tổng thể chung là gam màu vàng và đỏ (của 3 loại Trà sen, Trà xanh móc câu và Trà nhài) để nhận biết trên kệ là trà sạch của Vinatea. Sau đó mới có từng nhận biết riêng của 3 loại. Vinatea mong muốn 3 sản phẩm trong phân khúc Trà phổ thông này có thể phân phối cho tất cả các đại lý và người tiêu dùng từ trung tâm thành phố đến các cửa hàng nhỏ lẻ, để bà con có thể biết và sử dụng được sản phẩm trà sạch của Vinatea với giá cả rất hợp lý. Uống trà giá hợp lý nhưng lại đảm bảo an toàn.

Hiện nay, doanh nghiệp có 4.700 ha chè năng suất cao, chất lượng tốt, các nhà máy chế biến hiện đại tại các vùng chè lớn nhất cả nước như Mộc Châu (Sơn La),Thái Nguyên… Ngoài ra, Vinatea còn có hệ thống phụ trợ và phục vụ sản xuất kinh doanh hoàn chỉnh cùng đội ngũ cán bộ và công nhân có trình độ chuyên môn và tay nghề cao.

PV
Theo Báo Đời sống & Tiêu dùng 

Từ khóa: