9 tháng trước

Xe container đâm xe khách 29 chỗ lật ngang đường trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai

Chiếc xe khách đang lưu thông trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai theo hướng Hà Nội đi Lào Cai thì bất ngờ bị xe container đâm từ phía sau khiến xe khách lật ngang đường, 28 người hoảng loạn.

Vào khoảng hơn 6h sáng 2/12, tại Km8+740 trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai (thuộc địa phận xã Nam Viêm, TX Phúc Yên, Vĩnh Phúc) đã xảy ra vụ tai nạn giữa 1 xe khách 29 chỗ và xe container khiến nhiều người bị thương.

Xe container đâm xe khách 29 chỗ trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai khiến nhiều hành khách hoảng loạn (Ảnh Huyền Mai).

Theo nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, chiếc xe khách đang lưu thông theo hướng Hà Nội – Lào Cai thì bất ngờ bị xe container đâm từ phía sau khiến xe khách bị lật ngang ra đường.

Trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo Ban quản lý cao tốc Nội Bài – Lào Cai cho biết, vào khoảng 6h11 ngày 2/12, tại km8+740, xe đầu kéo mang BKS 29C-402.xx lưu thông theo hướng Hà Nội – Lào Cai đã đâm vào xe khách 29 chỗ mang BKS 21B-000.xx khiến 4 người bị thương, hai xe hư hỏng nặng.

“Vào thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe khách có 28 người, có 4 người bị thương đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu”, vị lãnh đạo Ban quản lý cao tốc Nội Bài – Lào Cai thông tin.

Đến khoảng hơn 10h sáng nay, xe khách đã được xe cẩu đưa ra khỏi hiện trường vụ tai nạn, hành khách đã được chuyển sang xe khác để tiếp tục cuộc hành trình (Ảnh CTV).

Một lãnh đạo bệnh viện đa khoa thị xã Phúc yên (Vĩnh Phúc) cho biết, vào khoảng hơn 6h sáng nay (2/12), bệnh viện nhận được thông tin có người bị nạn trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai và đã cử cán bộ y tế ra cấp cứu.

“Sáng nay, có 4 người nhập viện, một người gãy cổ tay, một người gãy ở tay trái, một người gãy ở chân phải, một người gãy gò má, siêu âm chưa phát hiện ra gì bất thường nhưng vẫn cần theo dõi thêm. Không có ai tử vong trong vụ tai nạn trên”, vị lãnh đạo bệnh viện thông tin.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Công Phương
Theo ĐSPL, Vietnammoi

Từ khóa: