6 tháng trước

ABER “luồng gió mới” trên thị trường xe công nghệ?

ABER là ứng dụng dùng để kết nối giữa người dùng và tài xế. ABER được sáng lập bởi người Việt trẻ năng động. Với thế mạnh công nghệ, chính sách ưu đãi dành cho đối tác cùng những dịch vụ hữu ích, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.'

Sau thời gian nghiên cứu và thử nghiệm tại Việt Nam và một số nước Đông Nam Á, tháng 6/2018, ABER chính thức triển khai trương tại TP.Hồ Chí Minh. Tháng 10/2018 khai trương tại Hà Nội. Tháng 01/2019 khai trương tại Hà Giang. Mục tiêu tiếp đó sẽ là Đắk Lắk.

Ông Huỳnh Lê Phú Phong, Nhà sáng lập, Tổng Giám đốc ABER Việt Nam cho biết, “Chúng tôi muốn khẳng định rằng, thế hệ trẻ của Việt Nam đã và sẽ làm được nhiều điều trong đó có công nghệ. Thời gian tới, ABER sẽ đồng loạt triển khai, mở rộng hầu hết các tỉnh, thành trên toàn quốc. Việc được thừa kế kinh nghiệm khi triển khai tại TP.HCM và Hà Nội sẽ chính là bệ phóng cho ABER tiếp tục mở rộng ra ngoài khu vực trong tương lai”.

Ứng dụng gọi xe của những người Việt được xem “luồng gió mới”, giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn về phương tiện duy chuyển.
Ứng dụng gọi xe của những người Việt được xem “luồng gió mới”, giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn về phương tiện duy chuyển.

Đại diện ABER Việt Nam thông tin, việc phát triển đa dạng các loại hình dịch vụ trong thời gian tới, nhất là dịch vụ giao nhận hàng bằng xe tải đường dài và phát triển loại hình dịch vụ du lịch, năng động, sáng tạo của những người Việt trẻ được cống hiến cho chính người dùng Việt Nam và du khách quốc tế khi đến thăm đất nước Việt Nam.

ABER có thế mạnh công nghệ bản đồ 3D, hệ thống A.I phục vụ việc tìm đường đi tối ưu, ABER có điều hướng riêng cho cho xe máy đi các hẻm, ngõ, các xe ô tô biết được đường cấm xe hợp đồng theo khung giờ, các xe tải đi đường nào theo trọng tải, khung giờ. Đặc biệt, ứng dụng còn giúp các thành viên chia sẻ thông tin cho nhau thông qua hệ thống những điểm giao thông tắc nghẽn nhằm hỗ trợ thành viên trong quá trình di chuyển. Ngoài ra, khách hàng còn có thể chọn tài xế quen thuộc qua tính năng chọn tài xế.

Ngoài việc ABER các chính sách ưu đãi đối với các cộng sự như tặng mũ bảo hiểm và áo khoác khi đối tác đăng kí thành công ABER Bike, tặng áo thun cho ABER Car, ABER còn tặng gói bảo hiểm khám chữa bệnh miễn phí cho đối tác, triển khai nhiều khóa đào tạo về an toàn giao thông và cách thức phục vụ để đối tác nâng cao chất lượng dịch vụ. ABER giảm tối đa chiết khấu nếu doanh thu trong tháng của đối tác dưới 500.000 đồng (đối với xe máy) và 5.000.000 đồng (đối với xe bốn bánh). Đối với sinh viên đăng ký làm thêm ngoài giờ học sẽ được tặng đồng phục, miễn chiết khấu 3 tháng, 6 tháng…

ABER đặt mục tiêu hết quý I năm 2019 đạt 20.000 đối tác. Bên cạnh đó, ABER còn chú trọng phát triển các loại hình dịch vụ giao hàng nhanh bằng xe hai bánh, xe tải, xe khách đường dài, xe cho thuê, xe doanh nghiệp, vận chuyển hàng hóa bằng xe tải lớn để tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng và tài xế đối với những lượt về xe trống, không có hàng. Với hình thức chuyển phát nhanh, chỉ cần 1 lần chạm vào ứng dụng, người dùng sẽ có tài xế đến tận nhà nhận hàng và chuyển đi thay vì phải đến các trung tâm chuyển phát, các địa điểm bưu điện như trước đây.

Hân Nhi
Theo Báo Đời sống & Tiêu dùng

Từ khóa: