3 tuần trước

Gần 50 triệu tài khoản Facebook đã bị Hack

Ông chủ Facebook, Mark Zuckerberg đã thừa nhận vụ tấn công khiến 50 triệu tài khoản người dùng Facebook bị hack là một vấn đề an ninh thực sự nghiêm trọng.

3 tuần trước

Hà Nội sẽ có 10 tuyến đường sắt đô thị vào năm 2050

Theo quy hoạch đến năm 2050, Hà Nội sẽ có 10 tuyến đường sắt đô thị với tổng chiều dài 417,8 km, trong đó có 5 tuyến đi trong khu vực trung tâm, 5 tuyến kết nối đến các đô thị vệ tinh và vùng ven.

3 tuần trước

Trải nghiệm ẩm thực Nha Trang

Nhắc tới Nha Trang là nhắc tới hải sản tươi ngon, đặc sản tại đây. Hải sản tươi ngon được chế biến đặc biệt, đúng là "đặc sản của đặc sản".

3 tuần trước

Xung quanh dự án Sữa học đường

Bắt đầu từ năm học này, học sinh mầm non và tiểu học trên cả nước sẽ tham gia chương trình "Sữa học đường" theo quyết định đã được Thủ tướng chính phủ phê duyệt. Thành phố Hà Nội cũng đã bắt đầu triển khai dự án này. Tuy nhiên việc chưa công bố nhãn mác sữa nào sẽ được cung cấp vào trường học khiến các bậc phụ huynh

3 tuần trước

Khánh Thi - Phan Hiển: Hôn nhân đong đầy hạnh phúc

Những lời "tự tình" trên trang facebook cá nhân của Khánh Thi dành cho Phan Hiển lại làm cộng đồng mạng chao đảo và không khỏi ngưỡng mộ cuộc sống hạnh phúc của cặp đôi.

3 tuần trước

Phụ huynh lo lắng về bạo lực học đường

Câu chuyện em nhỏ nghi bị ép nuốt 9 viên bi sắt lại một lần nữa dấy lên nỗi lo của các phụ huynh về bạo lực học đường bởi trên thực tế từng có nhiều câu chuyện bạo lực học đường để lại những hậu quả đau lòng. Vậy trách nhiệm của nhà trường và gia đình ở đây là gì?

3 tuần trước

Đám cưới Trường Giang - Nhã Phương: Nhã Phương khóc vì hạnh phúc

Những giọt nước mắt hạnh phúc của cặp đôi Nhã Phương - Trường Giang trong lễ cưới chính thức ngày 25/9. Cặp đôi không giấu được những cảm xúc trong khoảnh khắc hạnh phúc.

3 tuần trước

Tạm giữ 250 điện thoại iPhone trị giá khoảng 6,5 tỷ đồng vận chuyển trái phép

Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất cho biết, đơn vị này vừa mới tiến hành tạm giữ lô hàng hơn 250 điện thoại iPhone mới từ Mỹ về Việt Nam. Tổng trị giá lô hàng vi phạm ước tính khoảng 6,5 tỷ đồng.

khoảng 1 tháng trước

Xử lý các trạm trộn bê tông trái phép

Với sự phát triển của các dự án đô thị và công trình xây dựng, nhu cầu về vật liệu xây dựng tăng cao đặc biệt là bê tông đã dẫn tới sự hình thành các trạm trộn bê tông một cách ồ ạt và khó kiểm soát.

khoảng 1 tháng trước

Bình Phước: Người trồng điều bất lực với sâu bệnh

Như chúng tôi đã phản ánh trong các chương trình trước đây về những bất cập trong việc hỗ trợ nông dân trồng điều tại tỉnh Bình Phước. Vụ việc đang được tỉnh kiểm tra, và người dân chỉ biết chờ đợi. Thế nhưng tình trạng sâu bệnh lại không hề chờ đợi, và những cây điều thì ngày càng xơ xác.

khoảng 1 tháng trước

Nhiều sai phạm tại dự án buýt nhanh BRT Hà Nội

Thanh tra Chính phủ vừa công bố kết luận thanh tra dự án buýt nhanh BRT Hà Nội. Theo đó, nhiều vi phạm, khuyết điểm trong công tác khảo sát, đấu thầu, thi công, gây lãng phí hàng chục tỉ đồng tiền ngân sách đã được chỉ rõ.

khoảng 1 tháng trước

Thông cáo đặc biệt về lễ tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Tang lễ đồng chí Trần Đại Quang được tổ chức theo nghi thức Quốc tang, trong hai ngày 26 và 27/9/2018.

khoảng 1 tháng trước

Tình cảm nồng ấm của Chủ tịch nước Trần Đại Quang với nhân dân

Trong thời gian đảm nhận cương vị người đứng đầu Nhà nước, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có rất nhiều cuộc gặp gỡ với các tầng lớp nhân dân với tình cảm nồng ấm.

khoảng 1 tháng trước

Trần Tiểu Vy và các á hậu mang Trung thu tới trẻ em bị tàn tật, mồ côi

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 gồm Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Á hậu Bùi Phương Nga, Á hậu Nguyễn Thị Thúy An cùng Người đẹp nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã tổ chức buổi thăm hỏi và lễ trung thu cho các em tại Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật Thị Nghè.

khoảng 1 tháng trước

Ma túy mới và những hiểm họa

Là 1 nước đang phát triển, số lượng ma túy mới du nhập vào nước ta cũng gia tăng nhanh chóng theo các năm. Trong khi đó, tại các bệnh viện tâm thần, số lượng bệnh nhân với những biểu hiện khác lạ, quái dị cũng gia tăng nhanh chóng.

khoảng 1 tháng trước

Khô cá sặc bối đất U Minh

Vùng đất Cà Mau được thiên nhiên ưu đãi nhiều loại đặc sản nổi tiếng, như cua Năm Căn chắc thịt, ba khía Rạch Gốc ăn một lần nhớ một đời, hay khô cá sặc bổi rừng U Minh hạ không nơi nào sánh được.

khoảng 1 tháng trước

Phòng khám có bác sĩ nước ngoài "móc túi" bệnh nhân tại Tp.HCM

Vẽ bệnh, chữa bệnh vượt quyền hạn, thu tiền khám chữa đắt tới 10 lần đó là tình trạng của nhiều phòng khám có bác sĩ nước ngoài tại Tp.HCM.

khoảng 1 tháng trước

Nhập nhằng tên gọi và công dụng của nước muối sinh lý

Cùng là nước muối sinh lý mà mỗi doanh nghiệp lại đăng ký một kiểu công dụng khác nhau, thế này thì người tiêu dùng biết đâu mà lần đây.

khoảng 1 tháng trước

Mẫu nhí Thảo Nguyên đẹp “nao lòng” khi hóa chị Hằng xuống trần đón tết Trung thu

Tết Trung thu từ lâu đã trở thành nét đẹp trong văn hóa truyền của người Viêt.

khoảng 1 tháng trước

Phức tạp hoạt động bảo kê tại chợ Long Biên

Để có thể tồn tại buôn bán, tiểu thương tại chợ Long Biên sẽ phải đóng tiền bãi (tiền bảo kê). Nếu tiểu thương không đóng tiền sẽ không có chỗ đỗ xe để chuyển hàng.