8 năm trước

Thắt” đất xây biệt thự để... bỏ hoang từ năm tới

Kế hoạch sử dụng đất 5 năm 2011 - 2015 và quy hoạch sử dụng đất đến 2020 được Quốc hội thông qua chiều 22/11. Đất ở đô thị được giữ mức tăng như dự kiến trong thời gian tới nhưng khu đô thị, biệt thự bỏ hoang sẽ được rà soát, thắt chặt.

8 năm trước

Geleximco, Vân Canh dẫn đầu về mức độ rớt giá

Dự án Vân Canh và Geleximco hiện đang dẫn đầu thị trường về mức độ rớt giá. Theo khảo sát, chỉ trong vòng 2 tuần nay giá dự án đã tiếp tục giảm 5-7 triệu đồng/m2.

8 năm trước

Đất dưới 30m2 ở phố lớn không cấp phép xây dựng

Dù ở mặt phố lớn tại Hà Nội, nhưng diện tích đất dưới 30m2 sẽ không được cấp phép xây dựng.

8 năm trước

"Sẽ có chính sách khơi dậy thị trường bất động sản"

Trong năm 2012, nguồn tín dụng dành cho phát triển nông nghiệp nông thôn sẽ được đẩy mạnh, Ngân hàng Nhà nước sẽ có những chính sách phù hợp để khuyến khích các tổ chức tín dụng cho vay ưu đãi trong lĩnh vực này. Đó là khẳng định của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Văn Bình trong cuộc trả lời phỏng vấn của phóng viên Thông tấn xã Việt Nam vào ngày 21/11.

8 năm trước

Doanh nghiệp có "đổ vỡ", giá nhà vẫn còn cao ngất

Giá nhà đất dù có bán “giá gốc”, hay doanh nghiệp “bán tháo” giảm tới 30% thì giá thực vẫn xa tầm với của người dân. Nhiều người có nhu cầu mua nhà đất để ở vẫn đang dài cổ chờ động thái điều chỉnh giảm tiếp của thị trường.

8 năm trước

Chuyện căn hộ siêu rẻ giá 150 triệu và nhà thu nhập thấp giá... 1 tỷ

Thông tin từ Cty CP Bê tông và xây dựng Vinaconex Xuân Mai, Cty này cùng đối tác tại Bình Dương sắp tới sẽ xây dựng tại Hà Nội loại căn hộ giá chỉ trên dưới 150 triệu đồng.

8 năm trước

Trả trước 94 triệu đồng, có thể sở hữu một nền đất nhà phố

Ngày 30/11/2011, Công ty Cổ phần Địa ốc Thăng Long sẽ chính thức mở bán đợt 3 dự án khu đô thị mới tại Phước An, Nhơn Trạch, Đồng Nai.

8 năm trước

Đất phía Đông Sài Gòn "đón sóng" hầm Thủ Thiêm

Ngày 20/11, đường hầm Thủ Thiêm đã chính thức thông xe, nối liền quận 1 với quận 2 và trở thành trục đường gần nhất nối trung tâm TP. HCM với khu Đông Sài Gòn. Theo giới kinh doanh địa ốc, sự kiện này đang mở ra cho thị trường BĐS quận 2 nói riêng và cả khu Đông thành phố nói chung nhiều cơ hội phát triển mới.

8 năm trước

Giá đất biệt thự dự án Bắc Quốc lộ 32 giảm khoảng 35%

Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Từ Liêm (NTL) vừa công bố giá bán đất biệt thự dự án Bắc Quốc lộ 32 là 33 triệu đồng/m2, so với giá thị trường hồi đầu năm giảm khoảng 35-40%.

8 năm trước

Tín dụng bất động sản: Nới kiểu... nửa vời?

Việc loại 4 nhóm tín dụng bất động sản ra khỏi lĩnh vực phi sản xuất không được nhiều nhà đầu tư đón nhận như một tin vui thực sự.

8 năm trước

Đua đầu tư đất vùng ven Sài Gòn

Sau Bình Dương và Đồng Nai, đến lượt Long An trở thành điểm nóng được các doanh nghiệp đầu tư và kinh doanh địa ốc TP HCM chọn làm đất hứa. Trong quý IV, nhiều dự án tại Long An đã được công bố và bán ở Sài Gòn.

8 năm trước

Chào bán biệt thự vườn tại Long An giá 2,6 triệu đồng/m2

Công ty CP Đất Xanh Miền Tây đang chào bán 250 căn biệt thự vườn dự án Moonlight villas tại Bến Lức, Long An với giá chỉ từ 2,6 triệu đồng/m2 (chưa bao gồm VAT).

8 năm trước

Địa ốc Đà Nẵng hết thời làm giá

Các nhà đầu tư lớn thận trọng hơn khi rót vốn vào các “cơ hội vàng” tại Đà Nẵng.

8 năm trước

Sắp rà soát toàn bộ dự án nhà ở

Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng cho hay, Chính phủ đã có yêu cầu Hà Nội và Bộ Xây dựng rà soát lại các dự án xây dựng, đặc biệt là các dự án nhà ở để cân đối cung - cầu, nhằm mục tiêu phát triển thị trường bất động sản một cách lành mạnh

8 năm trước

Quy hoạch thủ đô: Ưu tiên loại hình nhà ở xã hội

Chiều 17/11, Bộ Xây dựng đã có buổi làm việc với Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội về các nội dung: thực hiện nhiệm vụ quản lý nhà nước về lĩnh vực xây dựng trên địa bàn; công tác xây dựng theo Quy hoạch chung Thủ đô sau khi phê duyệt; phát triển nhà ở xã hội; chất lượng các công trình xây dựng…

8 năm trước

Thị trường bất động sản: Chưa qua cơn "bĩ cực"

2011 được đánh giá là năm đầy thách thức với thị trường bất động sản (BĐS) khi mà không khí ảm đạm bao trùm hầu hết các phân khúc căn hộ, nhà ở. Và thị trường BĐS vẫn chưa thể qua cơn "bĩ cực" bởi tình trạng trên vẫn tiếp tục tồn tại và được dự báo sẽ còn tiếp tục diễn ra trong năm 2012...

8 năm trước

Hưng Yên duyệt quy hoạch phân khu đô thị mới Phố Nối

Chủ đầu tư lập quy hoạch dự án là Tập đoàn Phát triển nhà và đô thị HUD.Vừa qua, UBND tỉnh Hưng Yên đã có quyết định duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 phân khu B, khu đô thị phía Bắc Quốc lộ 5 - Đô thị mới Phố Nối.

8 năm trước

Thị trường BĐS: Gia tăng sức ép chuyển nhượng dự án

Ông Phan Xuân Cần, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty tư vấn bất động sản Sohovietnam, nhận định về thị trường chuyển nhượng dự án trước triển vọng không mấy sáng sủa của thị trường bất động sản.

8 năm trước

Bất động sản vùng ven, cơ hội cho nhà đầu tư dài hạn

Thị trường BĐS trầm lắng đang khiến cho nhiều doanh nghiệp địa ốc lâm vào tình trạng khó khăn.

8 năm trước

Nhà siêu rẻ cho Hà Nội: Cần diện tích hay tư duy?

Thông tin Cty CP Bê tông và Xây dựng Vinaconex Xuân Mai cùng đối tác tại Bình Dương sắp tới sẽ xây dựng tại Hà Nội loại căn hộ giá chỉ trên dưới 150 triệu đồng đang xôn xao giới đầu tư bất động sản (BĐS).