8 năm trước

'Bắt thóp' tuyệt chiêu của những 'tay cưa' cấp cao

Đó là những anh chàng luôn có những chiêu lấy lòng con gái rất cao tay!

Đó là những anh chàng luôn có những chiêu lấy lòng con gái rất cao tay!

Type con trai này không phổ biến nhưng cũng không hiếm, những anh chàng kiểu một cô không bao giờ đủ như Connor Mead trong phim “Hồn ma bạn gái cũ” ấy. Những chiêu "cầm cưa" của anh ta đều đáng cho các boy học tập.

Luôn nhìn thẳng về phía trước

Có một điều đó là: con gái rất ghét những anh chàng hay ngó nghiêng và đảo mắt liên tục mỗi khi có "bóng hồng" ngang qua vì cho rằng như thế là thiếu đứng đắn. Vì vậy, một cao thủ cầm cưa phải là người luôn nhìn thẳng về phía trước và không bị “bận tâm” bởi những cô gái ở hai bên. Con gái là như vậy, càng không chú ý đến họ, họ càng để ý đến bạn nhiều hơn và ngược lại.

Sự phớt lờ, lạnh lùng của chàng trai lại khiến con gái tò mò, thắc mắc (Ảnh minh họa)

Hào phóng những lời khen

Khi tiếp xúc với một cô nàng nào đó, cho dù tóc cô ta có chải theo kiểu “Hà Nội mùa chim làm tổ”, môi cô ta có dày và nói chuyện có hơi… thiếu muối thì những tay cưa cao cấp vẫn khen theo kiểu mắt em đẹp, nụ cười xinh và kiểu nói chuyện rất duyên. Những chàng “Connor Mead” luôn khiến phái nữ mê mệt cũng bởi vì trong mắt họ tất cả mọi phụ nữ đều xinh đẹp.

Dĩ nhiên, lời khen ấy phải dừng lại ở mức độ chân thành chứ đừng theo kiểu biến quạ thành công, bạn sẽ bị “lật tẩy” ngay.

Quan tâm đến những tiểu tiết

Ví dụ như khi kêu nước uống cho cả hai, anh chàng có thể gọi nước uống có ga cho mình, nhưng nhất định sẽ mời một ly nước hoa quả cho cô nàng với lý do: “Những cô gái ngọt ngào như em chỉ thích hợp với loại nước này mà thôi/Anh đoán da em đẹp là nhờ uống nhiều nước trái cây như này”. Một anh chàng lịch lãm, nhẹ nhàng và lại quá thấu hiểu con gái như thế bảo sao không phải là kẻ "đốn tim" hàng loạt cơ chứ?

Những anh chàng này thường ghi điểm bằng những điều rất nhỏ (Ảnh minh họa)

Nói chuyện theo kiểu... Sheherazat

Các bạn còn nhớ nàng Sheherazat trong “Ngàn lẻ một đêm” chứ, cô nàng luôn khiến đức vua tò mò bởi mỗi câu chuyện cứ đến đoạn gây cấn lại được hẹn đến ngày mai. Những chàng trai kiểu này sẽ kể cho bạn nghe những câu chuyện thú vị và cực kì mới mẻ với bạn, tuy nhiên nếu bạn muốn nghe thêm phần hấp dẫn thì phải đợi đến cái hẹn thứ 2... Cứ như thế, không biết sẽ có bao nhiêu lần hẹn nhỉ?

Không bao giờ làm trò sến

Tưởng tượng nhé: bạn đang có mặt tại một party hoành tráng, có 2 anh chàng đang tăm tia bạn, và họ sẽ lần lượt đến mời bạn nhảy. Chàng thứ nhất: cầm trên tay một ly rượu vang và một bông hồng đỏ thắm “Xin chào, bạn có muốn nhảy cùng tôi không?”. Anh chàng thứ hai lại cạnh bạn và nói đúng một câu: "Anh đến đây là để kết bạn với em". Bạn sẽ chọn ai nào? Nếu đồng ý là chàng thứ 2 thì đúng rồi đấy: Bạn đang là mục tiêu của một chàng “Connor Mead” thứ thiệt.

Lãng mạn vừa đủ chứ không bao giờ sến là tuyệt chiêu của các cao thủ cầm cưa (Ảnh minh họa)

Luyện bí kíp "mưa dầm thấm đất"

Đừng nghĩ đến chuyện chàng “Connor Mead” này sẽ trồng cây si hay lẵng nhẵng bám theo đuôi đối tượng nhé. Tuyệt chiêu của chàng nằm ở chỗ: chẳng có gì phải hấp tấp cả, cứ từ từ và từ từ.

Anh chàng sẽ cho nàng thấy mình chỉ muốn đi dạo cùng, đi chơi và ăn uống với nàng như những người bạn thôi, không có mục đích gì khác cả. Nhưng, trong mỗi lần đi chơi như vậy lại là một lần chàng trổ tài “cảm hóa” đối tượng, khiến cô nàng yêu từ từ kiểu nói chuyện hài hước, kiểu đùa rất có duyên của mình và nàng tự động “bật đèn xanh” và có khi còn “ngỏ lời trước” không chừng. Ai mà cầm lòng được trước một anh chàng duyên dáng và lịch thiệp như thế?

Minh Trang

Từ khóa: