4 tháng trước

Big C triển khai chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm 2018

Từ nay đến 11/04/2018, Hệ thống siêu thị Big C trên cả nước triển khai chương trình khuyến mãi “Tuyệt vời ẩm thực Việt”, giảm giá sâu đến 50% hơn 1.500 sản phẩm.

Sản phẩm gồm các loại thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô đóng gói, gia vị, thức uống (bao gồm rau củ quả, gia vị, dầu ăn, đồ hộp đông lạnh, mì nui, bánh kẹo, nước giải khát…) để thay đổi thực đơn, khám phá tinh túy ẩm thực Việt Nam qua các bữa ăn gia đình hàng ngày.

Cả người lớn và trẻ em đều thích thú lựa chọn sản phẩm trong chương trình Tuyệt vời Ẩm thực Việt

Đây là một trong những chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm 2018 của Big C nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm ẩm thực tăng mạnh đầu mùa hè, cũng như góp phần thức hiện tầm nhìn của Central Group Việt Nam là “Nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt”.

Theo đó, trung thành với tiêu chí kinh doanh của Big C là “Nơi trải nghiệm mua sắm tuyệt vời”, chương trình “Tuyệt vời ẩm thực Việt” lần này mang đến hơn 160 sản phẩm dầu ăn đa dạng, từ dầu nành đến dầu gạo, dầu oliu, làm giàu thêm giá trị dinh dưỡng cho món ăn; 140 loại gạo, bột làm bánh, mang đến nhiều lựa chọn và đa dạng cho bữa cơm gia đình; 500 loại mì ăn liền, mì trứng, bún, phở, miến, nui cùng hơn 900 sản phẩm nước chấm, gia vị các loại đáp ứng nhu cầu có bữa ăn nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo dưỡng chất, và ngon, hợp khẩu vị cho gia đình Việt Nam.

Bên cạnh đó, đồng hành cùng Big C trong dịp này, các thương hiệu uy tín áp dụng nhiều quà tặng, giải thưởng hấp dẫn dành cho khách hàng mua sắm tại Big C. Cụ thể, khách hàng mua sắm tại Big C các sản phẩm dầu ăn Neptune, Simply, Meizan, Kiddy, Cái Lân với hóa đơn chỉ từ 199.000 đồng sẽ có cơ hội trúng 35 giải Nhất (mỗi giải là 1 Smart Tivi 40 inches); 35 giải Nhì (mỗi giải là 1 tủ lạnh 200L); 35 giải Ba (mỗi giải là 1 nồi cơm điện 1,8 L), và 350 giải Tư mỗi giải là bộ sản phẩm Wilmar (2 chai dầu ăn, 1 gói hạt nêm, 1 túi gạo Meizan,…).

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội nhận nhiều loại quà tặng hấp dẫn khác, chẳng hạn, mua Knorr bất kỳ nhận ngay 1 gói gia vị hoàn chỉnh cá kho riềng; Mua hóa đơn 80.000 đồng các sản phẩm của nhãn hàng Masan giảm ngay 15.000 đồng (chỉ áp dụng tại Big C trong thời gian diễn ra chương trình Tuyệt vời ẩm thực Việt); Mua 99.000 đồng các sản phẩm Maggi nhận ngay 3 hộp nhựa. Maggi cũng là nhãn hiệu tổ chức các hoạt động hấp dẫn lần đầu tiên tại hai siêu Big C An Lạc và Big C Đồng Nai: trải nghiệm quy trình đậu nành lên men tự nhiên, thử tài nấu ăn, chơi game và nhận quà hấp dẫn.

Hoàng Nhung

Theo TTPT

Từ khóa: