6 tháng trước

Bộ trà Vip “Tam Đế Vương Trà”: Đẳng cấp và sự tôn trọng của người thành đạt

Sự kết hợp hoàn hảo của Tam Đế Vương Trà: Bạch Trà Trăm Năm - Đinh Xuân Trà - Hồng Vương Trà vừa thể hiện sự tinh túy và quí hiếm của mỗi loại trà lại vừa thể hiện đẳng cấp và sự tự tôn của người sở hữu.

Mỗi dòng trà là sự bắt nguồn từ những giá trị và sự quí hiếm khác nhau. Nếu như Bạch Trà Trăm Năm được ví như “Vua của các loại trà” bởi sự quí hiếm, khó sở hữu luôn được săn lùng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở những nước giàu truyền thống về trà như Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, thì sự quí hiếm của Đinh Xuân Trà được ví như vàng bởi sự công phu trong chế biến. Các nghệ nhân hoàn toàn làm thủ công bằng tay, qua nhiều công đoạn phức tạp với bí quyết riêng đã cho ra đời một sản phẩm đỉnh cao.

Và cuối cùng là vị thơm ngon khác biệt của Hồng Vương Trà, được nghiên cứu và chế biến công phu bởi những nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm, là sự kết hợp hoàn hảo giữa trà Shan sạch đảm bảo tiêu chuẩn cùng các thảo dược thiên nhiên quý có lợi cho sức khỏe.

Từ hàng nghìn năm trước Bạch trà luôn chiếm vị thế đặc biệt trong “Tam đế vương trà” bởi sự thơm ngon, tinh khiết cùng những giá trị bổ dưỡng cho sức khỏe con người. Bạch Trà Trăm Năm được hái từ những cây trà cổ thụ hàng trăm năm tuổi trên độ cao hơn 2000m, với khí hậu mát mẻ quanh năm cùng sương sớm và nắng ấm ban ngày tạo nên sự quí hiếm khác biệt.

Để có những tôm chè Shan Tuyết, người dân bản địa phải lên đỉnh núi cao, trèo và hái rất công phu trên cây chè cổ thụ. Bạch Trà Trăm Năm xứng danh đệ nhất trong “Tam Đế Vương Trà” bởi mỗi búp trà được sương phủ quanh năm tạo nên những lớp tơ trắng muốt như tuyết. Việc chế biến Bạch Trà Trăm Năm rất công phu và hoàn toàn làm thủ công bằng tay 100%, không giống như các sản phẩm trà truyền thống hiện nay được làm bằng máy móc công nghiệp mất đi sự tinh khiết và vị thơm ngon ngọt hậu tự nhiên của loại trà quí hiếm này.

Hồng Vương Trà là một loại trà quí hiếm hàng đầu trong các dòng trà nổi tiếng thế giới. Người Á Đông trong hàng trăm năm qua luôn ưa chuộng và sử dụng hàng ngày, trong các bữa tiệc gia đình. Đối với các lãnh đạo và doanh nhân, họ thường dùng khi đối ngoại và tiếp khách đặc biệt bởi công dụng thần kỳ của nó. Đây là loại trà được chế biến đặc biệt ở nhiệt độ cao nhưng vẫn giữ được tinh chất cùng hương vị thơm ngon của trà. Đặc biệt, Hồng Vương Trà có lợi thế hơn các loại trà khác khi dùng vào buổi tối không gây cồn ruột, căng thẳng thần kinh và không gây mất ngủ. Hồng Vương Trà thực sự tốt để sử dụng hàng ngày, là món quà vô giá khi chọn làm quà biếu tặng trong công việc đối ngoại của các lãnh đạo và doanh nhân.

Đinh Xuân Trà từ thời xưa trong các triều đại Vua chúa luôn được lựa chọn để dùng vào mỗi sáng. Đinh Xuân Trà là loại trà ngon nhất trong dòng “Trà Đinh”.

Vào mùa xuân, khi thời tiết mát mẻ trời đất giao hòa, những tôm chè tươi non nhất được hái về để chế biến hoàn toàn thủ công với bí kíp gia truyền từ cha ông nhiều đời để lại. Từng công đoạn héo, tạo hương, vò, sao, được phối hợp nhuần nhuyễn để trà có hương thơm và hậu ngọt khi thưởng thức.

Với ngoại hình nhỏ như chiếc đinh bé xíu và đen nhánh nên có tên gọi là “Trà Đinh”. Khi pha, Đinh Xuân Trà có màu nước xanh trong, hương thơm lan tỏa lưu luyến người thưởng trà cùng vị chát dịu, hậu ngọt đến hàng giờ. Đinh Xuân Trà khi uống giúp cho tinh thần sảng khoái minh mẫn, giảm các triệu chứng tim mạch, đường ruột và tốt cho hệ hô hấp.

Bộ trà Vip - Tam đế vương trà sẽ thể hiện đẳng cấp và sự tự tôn của người sở hữu, là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho doanh nhân và những người thành đạt, những người có địa vị trong xã hội.

Dinh Vũ
Theo Báo Đời sống & Tiêu dùng

Từ khóa: