2 tháng trước

CEO Sơn Hà Nội: Chúng tôi muốn trở thành doanh nghiệp sản xuất sơn quốc nội hàng đầu

“Theo đó Sơn Hà Nội đầu tư mạnh mẽ vào 4 mảng quan trọng: Tài chính, nhân lực, nghiên cứu & phát triển sản phẩm, và nâng cao năng lực sản xuất bằng việc xây dựng thêm nhà máy mới với dây chuyền sản xuất hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu. Điều chúng tôi muốn làm là mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ theo chuẩn mực quốc tế.”

Đó là những lời phát biểu của ông Trần Tiến Bảy – CEO Công ty Cổ Phần Hóa Chất Sơn Hà Nội (gọi tắt là Sơn Hà Nội) tại buổi Lễ khởi công nhà máy sản xuất sơn thứ 2 của công ty tại Hưng Yên vừa qua.

Picture 5
Ông Trần Tiến Bảy (phải) – CEO Công ty Cổ Phần Hóa chất Sơn Hà Nội bắt tay cùng chủ tịch Tập đoàn ICHEMAD Profarb – Tiến sĩ Radoslaw Adamek (trái).

Theo đó, công ty đã đầu tư mạnh mẽ vào mở rộng sản xuất, mở thêm nhà máy mới và đưa vào sử dụng hệ thống dây chuyền, máy móc, thiết bị tiêu chuẩn Châu Âu, đặc biệt coi trọng quá trình giám sát, kiểm tra chất lượng từ nguyên liệu đầu vào đến từng công đoạn sản xuất và thành phẩm.

Cụ thể, ngày 22/11 vừa qua công ty khởi công nhà máy thứ 2 với quy mô khuôn viên 30.000m2 và trang bị dây chuyền tự động hóa khép đến từ Tập đoàn ICHEMAD Profarb với công suất thiết kế là 50 triệu lít sơn mỗi năm. Toàn bộ vận hành của nhà máy khi đi vào hoạt động sẽ được kiểm soát trên một phần mềm trung tâm, giúp đảm bảo được độ chính xác và đồng đều về chất lượng của từng đợt sản xuất, tiết kiệm 85% nhân lực tham gia vào quá trình sản xuất, giảm thiểu sai sót do con người và hướng tới cho ra đời các sản phẩm chất lượng cao nhất, thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.

Picture 4
Sơn Hà Nội tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà máy thứ 2 tại Hưng Yên.

Năm 2018, Sơn Hà Nội nhận được chứng nhận Tín nhiệm xanh (Trusted Green) do Trung tâm Đánh giá chỉ số Tín nhiệm Châu Á Thái Bình Dương khảo sát và Tổ chức InterConformity – CHLB Đức giám sát chất lượng, Viện Doanh nghiệp Việt Nam cấp. Đây là bằng chứng về nỗ lực tạo ra sản phẩm an toàn và trách nhiệm với môi trường của doanh nghiệp đã được các tổ chức trong nước và quốc tế cũng như khách hàng đánh giá và công nhận.

Sơn Hà Nội được biết đến là hãng sơn có nền tảng 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm sơn nước và sơn dầu cao cấp cung cấp cho thị trường công nghiệp và dân dụng cả nước. Trong suốt quá trình phát triển, công ty không ngừng nghiên cứu và thực hiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và dịch vụ, đổi mới công nghệ sản xuất nhằm cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao.

Trong giai đoạn phát triển mới, Sơn Hà Nội định hướng trở thành doanh nghiệp sản xuất sơn, chất phủ quốc nội hàng đầu, từ đó đưa thương hiệu Việt vươn ra ngoài lãnh thổ Việt Nam bằng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ theo chuẩn mực quốc tế.

Đây là tín hiệu tích cực cho thấy sự quyết tâm mạnh mẽ của thương hiệu Việt trong hành trình định vị thương hiệu sơn nội địa trong bối cảnh thị trường sơn cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Hồng Loan
Theo Đời sống & Tiêu dùng

Từ khóa: