7 năm trước

Chủ thẻ HDBank Visa được nhận ưu đãi lớn

Tận hưởng mùa xuân tràn đầy ý nghĩa và tài lộc, HDBank tiếp tục mang lại niềm vui cho chủ thẻ HDBank Visa trong chương trình ưu đãi lớn “Tài Phát Lộc cùng thẻ HDBank Visa”. Đây là cơ hội để các chủ thẻ HDBank Visa hưởng nhiều ưu đãi khi thanh toán bằng thẻ.

Tận hưởng mùa xuân tràn đầy ý nghĩa và tài lộc, HDBank tiếp tục mang lại niềm vui cho chủ thẻ HDBank Visa trong chương trình ưu đãi lớn “Tài Phát Lộc cùng thẻ HDBank Visa”. Đây là cơ hội để các chủ thẻ HDBank Visa hưởng nhiều ưu đãi khi thanh toán bằng thẻ.


HDBank tưng bừng ưu đãi chủ thẻ HDBank Visa

Chương trình áp dụng cho tất cả các chủ thẻ HDBank Visa trong thời gian từ nay đến 01/05/2013. Theo đó, HDBank sẽ hoàn 100% tổng giá trị giao dịch thanh toán của kỳ sao kê có giá trị thanh toán tích lũy đạt tối thiểu 5.000.000 đồng trở lên cho 500 chủ thẻ tín dụng HDBank Visa đầu tiên trong thời gian diễn ra chương trình. Đồng thời HDBank cũng sẽ tặng 100.000 đồng cho 500 chủ thẻ ghi nợ HDBank Visa đầu tiên có tổng giá trị thanh toán tích lũy bằng thẻ trong thời gian diễn ra chương trình đạt tối thiểu 10.000.000 đồng trở lên.

Đặc biệt, tất cả các khách hàng đăng ký phát hành mới thẻ tín dụng quốc tế HDBank Visa trong thời gian diễn ra chương trình đều có cơ hội nhận lì xì đầu xuân trị giá 368.388 đồng từ HDBank. 

Không chỉ thế, khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí với những chương trình ưu đãi thường xuyên dành cho chủ thẻ HDBank Visa. Cụ thể, chủ thẻ sẽ được giảm đến 30% đối với các dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi, giải trí; 10% với các dịch vụ mua sắm, tiêu dùng, đặc biệt giảm từ 20- 50% đối với các dịch vụ làm đẹp.

Tiện ích nổi trội của thẻ HDBank Visa là có thể sử dụng thanh toán hàng hóa dịch vụ tại hơn 30 triệu điểm giao dịch có biểu tượng Visa tại 220 quốc gia; giao dịch có logo Visa tại 220 quốc gia và hơn 24.000 điểm giao dịch tại Việt Nam, thanh toán online tại các website chấp nhận thẻ Visa, rút tiền đơn giản tại hơn 1 triệu máy ATM có logo Visa trên toàn thế giới. 

Với công nghệ hiện đại, chủ thẻ HDBank Visa sẽ được hỗ trợ kiểm soát chi tiêu một cách dễ dàng thông qua nội dung SMS được gửi về điện thoại di động của khách hàng ngay sau khi phát sinh giao dịch, nhận ngay biên lai thanh toán và tra cứu thông tin giao dịch trên E-banking bất cứ khi nào cần thiết, đảm bảo quản lý chặt chẽ an toàn tài khoản giao dịch.

Không chỉ tạo dựng cho khách hàng một phong cách tiêu dùng hiện đại, thông minh, thẻ HDBank Visa còn gia tăng rất nhiều ưu đãi dành cho chủ thẻ thông qua các chương trình ưu đãi lớn được tổ chức thường xuyên. HDBank luôn không ngừng mang đến những lợi ích cao nhất cho khách hàng, đối tác, cổ đông và cộng đồng xã hội.

Ngọc Hiếu
theo Báo Công an

Từ khóa: