Sự kiện hot
13 năm trước

Có ai thích xiên thịt nướng thập cẩm không nào?

Ai lại nỡ từ chối những xiên thịt nướng hấp dẫn, vừa miệng mà lại không bị ngấy nhỉ?

Ai lại nỡ từ chối những xiên thịt nướng hấp dẫn, vừa miệng mà lại không bị ngấy nhỉ?

Nguyên liệu bạn cần: Nước sốt marinat, thịt bò, ớt chuông, bí xanh, nấm, hành tím, cà chua bi, muối, hạt tiêu.

Công đoạn đầu tiên, thái thịt bò thành các miếng vuông.


Trộn thịt bò vào một bát lớn, ướp với muối, hạt tiêu và gừng. Sau đó đậy lại và để vào trong tủ lạnh.

Cắt bí xanh thành những khoanh nhỏ và cắt đôi như trong hình.

Với ớt chuông, hãy cắt làm đôi và bỏ phần núm đi.


Sau đó chia làm 4 phần, rồi thái nhỏ thành 3 miếng.

Thái nấm thành các miếng dày khoảng 2,5 cm.

Với hành tím, hãy xắt lát thật nhỏ.



Trộn tất cả nguyên liệu bên trên vào trong bát tô và cho cà chua bi vào, ngoại trừ nấm.

Với rau củ hãy cho nước sốt cùng muối, hạt tiêu nhé!

Khi đã trộn thật đều bát rau củ trên, hãy đổ nấm lên bên trên.

Nếu bạn có ý định chuẩn bị cho bữa ăn ngày mai, bạn cũng có thể bảo quản trong tủ lạnh được một ngày đấy.

Công đoạn còn lại giống hệt như với xiên nướng bình thường.

Và thành quả mà bạn sẽ nhận được là đây:

Trông thật thích mắt phải không nào. Một buổi tụ họp bạn bè nào đấy, thử đổi vị chiêu đãi mọi người với công thức mới này xem sao. Bạn sẽ tha hồ mà "ghi điểm" với bạn bè nhé!

Ngọc Quyên

Từ khóa: