4 tháng trước

Samsung xin giảm tiền thuê đất tại Thái Nguyên

Mới đây, đại diện Samsung Việt Nam đã đưa ra kiến nghị với Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính Phủ Mai Tiến Dũng về việc xin giảm tiền thuê đất tại Thái Nguyên và kéo dài thời hạn đầu tư tại Việt Nam.

4 tháng trước

Ai đang sở hữu Trung Nguyên?

Cơ cấu sở hữu cô đặc phần nào lý giải việc bà Lê Hoàng Diệp Thảo muốn ông Đặng Lê Nguyên Vũ chu cấp cho 4 con bằng cổ phần thay vì cổ tức.

4 tháng trước

Háo hức chào đón Vincom mới bên bờ vịnh Nha Trang

Ngày 15.08.2018, hàng nghìn người dân và khách du lịch tại thành phố biển Nha Trang đã đến tham dự lễ khai trương trung tâm thương mại (TTTM) Vincom Plaza Trần Phú.

4 tháng trước

Khánh Hòa: 88 dự án có “tì vết” chậm tiến độ

Mới đây, ban ngành chức năng của Khánh Hòa đã tổng hợp bản danh sách các dự án bị xử phạt vi phạm hành chính chậm tiến độ theo quy định của giấy chứng nhận đầu tư, cam kết của nhà đầu tư. Theo đó, tính đến ngày 11/6/2018, có 88 dự án bị “điểm mặt, chỉ tên".

4 tháng trước

Quyền điều hành biến động, Trung Nguyên vẫn kinh doanh bỏ xa đối thủ

Một Trung Nguyên trong giai đoạn biến động quyền điều hành 2014 - 2017 liệu có thực sự kinh doanh kém hiệu quả dần như nhiều người vẫn nghĩ, có phải so với các đối thủ cạnh tranh Trung Nguyên đang bị tụt lại?

4 tháng trước

Đến lượt ngành nhựa 'kêu trời' vì không được nhập phế liệu

Các doanh nghiệp cho rằng ngành nhựa Việt Nam đang đứng trước "cơn khát" nhựa tái sinh. Nhà nước cấm nhập khẩu nhựa phế liệu đồng nghĩa với việc "bức tử" doanh nghiệp sản xuất, xuất khẩu nhựa.

4 tháng trước

Những khoản chi tăng đột biến của Trung Nguyên trong giai đoạn biến động quyền điều hành

Và đặc biệt trong giai đoạn này, Trung Nguyên rót trên 320 tỷ đồng để mua xe, nhiều hơn cả chi đầu tư cho máy móc. Chính các khoản mục tăng bất thường góp phần không nhỏ khiến cho lợi nhuận sau thuế của công ty ngày càng bị ăn mòn.

4 tháng trước

Samsung có thể rút nhà máy khỏi Trung Quốc

Tập đoàn Samsung Electronics đang xem xét đình chỉ hoạt động một trong những nhà máy sản xuất điện thoại di động của hãng này ở Trung Quốc do doanh số bán hàng sụt giảm và chi phí lao động tăng cao.

4 tháng trước

Yêu cầu VEC nhận nợ đối với nguồn vốn ODA tại 4 dự án đường bộ cao tốc

Bộ Tài chính vừa báo cáo Phó thủ tướng Vương Đình Huệ về việc yêu cầu Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) nhận nợ đối với nguồn vốn ODA tại 4 dự án đường bộ cao tốc do VEC làm chủ đầu tư.

4 tháng trước

Lịch chốt quyền cổ tức (13 - 20/8): Nhiều doanh nghiệp lớn chia quà

Tổng hợp lịch chốt quyền trả cổ tức của các doanh nghiệp niêm yết trên HOSE, HNX và UPCoM từ ngày 13 - 20/8.

4 tháng trước

TP HCM: Một DN đã trả gần 39,5 tỷ đồng tiền nợ BHXH

Sau những sự chủ động, nỗ lực trong công tác đốc thu, giải quyết nợ đọng của ngành BHXH, công ty Saigon Shipyard trả gần 39,5 tỷ đồng tiền nợ BHXH.

4 tháng trước

Vinamilk đầu tư 4000 tỷ đồng xây dựng trang trại tại Cần Thơ

Ngày 10/8, tại hội nghị Xúc tiến đầu tư năm 2018 diễn ra tại Cần Thơ, Vinamilk đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác đầu tư vào Nông Trường Sông Hậu, tỉnh Cần Thơ.

4 tháng trước

Tôn vinh Thiên Ngọc Minh Uy: Tổng cục Thuế lên tiếng

Tổng cục Thuế cho hay sau khi Bảng xếp hạng được công bố, một số báo đã đưa tin nhưng “chưa hiểu hết mục đích, ý nghĩa của Bảng xếp hạng” nên phải thông tin thêm.

4 tháng trước

Khối tài sản khổng lồ bầu Đức còn lại gì sau cái bắt tay 20.000 tỷ?

Sau cái bắt tay gần 1 tỷ USD với ông Trần Bá Dương, gánh nợ của bầu Đức phần nào trút xuống, nhưng một thực tế là khối tài sản khổng lồ của đại gia phố núi này vơi đi thấy rõ.

4 tháng trước

Nhà sáng lập Phở 24 về nước kinh doanh nội thất

5 năm sau khi rời Việt Nam đến Australia định cư, doanh nhân Lý Quí Trung quyết định về nước kinh doanh nội thất.

4 tháng trước

Trung Nguyên không thể bỏ qua ý kiến bà Lê Hoàng Diệp Thảo khi bổ nhiệm nhân sự điều hành?

Trong thư gửi ông Đặng Lê Nguyên Vũ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo dẫn điều lệ công ty cho rằng việc bổ nhiệm nhân sự quan trọng là thẩm quyền của HĐQT mà bà là thành viên.

4 tháng trước

Vì sao chủ tịch Thaco rót tỷ USD vào Hoàng Anh Gia Lai?

Về tài chính bên hưởng lợi là Bầu Đức, nhưng ở góc độ thương hiệu, quỹ đất và chuỗi giá trị thì Thaco được nhiều hơn.

4 tháng trước

Sau 5 năm làm Phó TGĐ, ông Đỗ Mạnh Hùng được bổ nhiệm TGĐ Viettel Global

Hội đồng quản trị Viettel Global mới bổ nhiệm ông Đỗ Mạnh Hùng làm Tổng Giám đốc từ ngày 9/8 thay cho ông Lê Đăng Dũng.

4 tháng trước

Tự ý mua lô hàng hơn 1.600 tỷ, Tổng giám đốc VEAM bị đình chỉ chức vụ

Ông Trần Ngọc Hà được yêu cầu tập trung thu hồi công nợ, bán hàng đối với lô hàng sản xuất từ 3.000 bộ linh kiện mua cuối năm 2017.

4 tháng trước

Cửa hàng Khaisilk chuẩn bị mở cửa bán lại tại Hà Nội?

Theo người dân sinh sống tại phố Hàng Gai (Hoàn Kiếm, Hà Nội), thời gian gần đây, cửa hàng tại địa chỉ 113 Hàng Gai của Khaisilk đang được sửa chữa để kinh doanh trở lại.

Thẩm mỹ viện Nhật Lệ: Làm đẹp do mình chọn

Thẩm mỹ viện Nhật Lệ: Làm đẹp do mình chọn

5 ngày trước

Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp của phụ nữ, bà Nguyễn Thị Nhật - một trong những người đầu tiên mang công nghệ thêu lụa lông mày và xăm môi không sưng, không đau về Việt Nam (năm 2004) luôn không ngừng phấn đấu, không ngừng thay đổi để đưa những giải pháp làm đẹp hiệu quả và an toàn nhất.