6 tháng trước

Giá quảng cáo ở trận Olympic Việt Nam và UAE vẫn đang ở con số khủng?

Sáng 30/8, Đài truyền hình kỹ thuật số VTC thuộc Đài tiếng nói Việt Nam đã công bố báo giá quảng cáo trận tranh huy chương đồng giữa Việt Nam và UAE, theo đó mức giá vẫn được giữ nguyên, cao nhất là 450 triệu đồng cho 30 giây.

6 tháng trước

Vincom ghi dấu ấn mới tại Lạng Sơn và Bắc Ninh dịp Quốc Khánh

Đón chào Quốc khánh 02.09, đúng 9h sáng ngày 31.08.2018, Vincom đồng loạt tổ chức lễ khai trương 2 trung tâm thương mại (TTTM) đầu tiên tại thành phố Lạng Sơn và Bắc Ninh.

6 tháng trước

Hoàng Anh Gia Lai mất 40 tỷ đồng lợi nhuận sau kiểm toán

Lợi nhuận ròng sau kiểm toán của công ty Bầu Đức chỉ còn 100 tỷ đồng, giảm hơn 88% so với cùng kỳ năm trước.

6 tháng trước

Capital Land chi gần 1.400 tỷ đồng mua dự án đất tại Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Đây là dự án thứ ba Tập đoàn chi tiền mua trong tháng 8/2018.

6 tháng trước

Chất lượng dự án – dấu ấn làm nên thương hiệu Tân Hoàng Minh

Nổi danh trên thị trường với những dự án bất động sản cao cấp dành riêng cho giới thượng lưu, Tân Hoàng Minh là một trong số ít chủ đầu tư dành trọn tâm huyết để kiến tạo nên những “công trình nghệ thuật”.

6 tháng trước

PNC thoái vốn khỏi CGV: Có dấu hiệu không minh bạch?

Sau 7 năm về tay Tập đoàn CJ (Hàn Quốc), quy mô của CGV đã tăng gấp 3 lần, tuy nhiên Công ty Cổ phần Văn hóa Phương Nam (HoSE: PNC) lại dự định thoái vốn với mức giá chưa bằng 60% mức định giá cách đây 7 năm.

6 tháng trước

Nắm 50% thị phần chiếu phim tại Việt Nam, CJ CGV lỗ nặng tại Trung Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ

CJ CGV đang gặp khó tại thị trường Trung Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ, ngay cả với thị trường nội địa tại Hàn Quốc, công ty này cũng đang yếu thế dần.

6 tháng trước

Chuỗi ngành hàng không Việt Nam hoạt động ra sao?

Được đánh giá là nước phát triển tiềm năng về hàng không thuộc top nhanh nhất thế giới trong vòng 20 năm tới, Việt Nam đứng trước nhiều cơ hội cũng như thách thức trong lĩnh vực này. Vậy các doanh nghiệp trong chuỗi ngành hàng không tại Việt Nam đang làm ăn ra sao, bộ khung hoạt động như thế nào?

6 tháng trước

450 triệu đồng cho 30 giây quảng cáo trận Việt Nam - Hàn Quốc

VTC vừa báo giá quảng cáo trận bán kết Việt Nam - Hàn Quốc với mức giá 450 triệu đồng cho 30 giây, gần gấp đôi trận tứ kết gặp Syria.

6 tháng trước

Bán bún, bán phở cũng sẽ phải kê khai, nộp thuế như doanh nghiệp?

Tại dự thảo Luật Quản lý thuế, Bộ Tài chính đề xuất hộ kinh doanh nhỏ áp dụng thuế khoán trong khi hộ kinh doanh có quy mô lớn sẽ nộp thuế theo phương pháp kê khai giống với các doanh nghiệp hiện nay.

6 tháng trước

Cứu cánh nào cho Hanoimilk?

Hanoimilk là một trong số ít doanh nghiệp trong ngành chế biến sữa đang niêm yết trên sàn chứng khoán, bên cạnh Vinamilk. Nhưng trái ngược với hình ảnh của đối thủ, Hanoimilk vẫn đang chật vật tìm kiếm nhà đầu tư chiến lược nhằm xoay chuyển tình trạng sản xuất kinh doanh kém khả quan.

6 tháng trước

Dự án thủy lợi Bắc Nghệ An: Nhà thầu nghi ngờ tính minh bạch

Báo Đấu thầu nhận được phản ánh liên quan đến việc lựa chọn nhà thầu tại Gói thầu ĐM Xây lắp + thiết bị công trình đầu mối và gia cố thượng, hạ lưu thuộc Hợp phần 1 Dự án Khôi phục nâng cấp hệ thống thủy lợi Bắc Nghệ An.

6 tháng trước

250 triệu đồng cho 30 giây quảng cáo trận Việt Nam

Mỗi slot quảng cáo trong trận Tứ kết của tuyển Việt Nam sẽ tăng từ 50 đến 100 triệu đồng so với vòng 1/8.

6 tháng trước

MobiFone có người phụ trách chức vụ Tổng giám đốc

Phó tổng giám đốc Nguyễn Đăng Nguyên được giao phụ trách chức vụ Tổng giám đốc MobiFone từ ngày 22/8.

6 tháng trước

Vì sao Hòa Phát của tỷ phú Trần Đình Long phải vay tới 22,5 nghìn tỷ đồng chỉ trong hai quý 2018?

Cùng với con số doanh thu, lợi nhuận khá lạc quan là số lượng hàng tồn kho chiếm tỷ trọng cao, dòng tiền đầu tư âm hàng nghìn tỷ do chi "khủng" cho hoạt động mua sắm, xây dựng. Đây là thể là nguyên nhân khiến Hòa Phát phải đi vay 22,5 nghìn tỷ đồng chỉ trong hai quý 2018 để cân đối ngân sách.

6 tháng trước

Bị đề xuất cấm đấu thầu, tư vấn kêu oan

Đơn vị tư vấn được giao làm bên mời thầu đã có văn bản gửi Báo Đấu thầu phản ánh về tình huống “tréo ngoe” mà đơn vị này gặp phải khi thực hiện công tác lựa chọn nhà thầu (LCNT) cho một gói thầu tại huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình.

6 tháng trước

Đấu thầu tại Dự án GMS tỉnh Hà Tĩnh: Tranh cãi về lý do loại nhà thầu

Sau khi Ban Thực hiện Dự án GMS tỉnh Hà Tĩnh (chủ đầu tư) thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu Gói thầu TIIG-VIE-W03, Liên danh Công ty TNHH Sản xuất và Xây dựng Thi Sơn - Công ty CP Tu bổ di tích Trung ương (Liên danh Thi Sơn - Vinaremon) đã 2 lần gửi đơn kiến nghị tới Chủ đầu tư và các cơ quan chức năng.

6 tháng trước

Viettel ngắm mục tiêu phá vỡ thế độc quyền nhà mạng tại thị trường 10,7 tỷ USD Philippines

Philippines cũng đang có những động thái chào đón thêm một nhà mạng mới vào thị trường nước này, trình lên quốc hội kế hoạch nới room cho nhà đầu tư ngoại.

6 tháng trước

Lãi sau thuế 7 tháng của Thế Giới Di Động tăng trưởng 39% lên hơn 1.700 tỷ đồng

Đáng chú ý, lần đầu tiên chuỗi Bách Hóa Xanh của Thế Giới Di Động có cửa hàng vượt ngưỡng doanh thu 3 tỷ đồng/tháng, phục vụ khoảng 1.000 giao dịch mỗi ngày.

6 tháng trước

Cho em trai nghỉ chức, Bầu Đức bất ngờ có biến động mạnh

Hoàng Anh Gia Lai của ông Đoàn Nguyên Đức (Bầu Đức) đã bắt đầu có những biến động lớn sau khi doanh nhân phố núi bắt tay với ông trùm kín tiếng tại Việt Nam.

Mộc Châu Milk giúp nông dân làm giàu như thế nào?

Mộc Châu Milk giúp nông dân làm giàu như thế nào?

15 giờ trước

Cuộc sống của bà con nông dân trên cao nguyên Mộc Châu (Sơn La) không ngừng được cải thiện, nhiều người trở thành tỷ phú với thu nhập hàng tỷ đồng mỗi năm. Bí quyết nào đã giúp họ thoát nghèo thành công?