7 năm trước

Điện thoại lõi tứ LG Optimus 4X HD "đổ bộ" châu Âu

Hãng LG hôm 10.6 xác nhận sẽ sớm phát hành mẫu điện thoại lõi tứ Optimus 4X HD tại 11 thị trường châu Âu ngay trong tháng này.

Hãng LG hôm 10.6 xác nhận sẽ sớm phát hành mẫu điện thoại lõi tứ Optimus 4X HD tại 11 thị trường châu Âu ngay trong tháng này.

Điện thoại lõi tứ LG Optimus 4X HD - Ảnh: LG

Theo Engadget, mẫu điện thoại với bộ xử lý lõi tứ Tegra 3 và hệ điều hành Android 4.0 phiên bản Ice Cream Sandwich sẽ có mặt trước tiên tại Đức, Hà Lan, Thụy Điển, Ý và Anh.

Được biết, kế hoạch phát hành Optimus 4X HD của LG không có gì là bí mật, tuy nhiên việc hãng điện tử Hàn Quốc một lần nữa xác nhận thông tin liên quan đến mẫu điện thoại này đã khiến khách hàng tại châu Âu hết sức phấn chấn.

Về cơ bản, Optimus 4X HD trang bị bộ xử lý lõi tứ Tegra 3 tốc độ 1,5 GHz, màn hình 4,7 inch IPS TrueHD (độ phân giải 720p), RAM 1 GB, bộ nhớ lưu trữ tích hợp 16 GB và máy ảnh chính 8 megapixel.

Giới công nghệ cho rằng, Optimus 4X HD cùng hai sản phẩm lõi tứ khác là Samsung Galaxy S III và HTC One X đang tạo ra một cuộc đua mới trong phân khúc điện thoại thông minh cao cấp, đồng thời gia tăng áp lực lên "quả táo" iPhone của Apple.

Được biết, nhiều khả năng, trong khuôn khổ Diễn đàn các nhà phát triển toàn cầu (WWDC) diễn ra từ 11 - 15.6 tại San Franscisco (Mỹ), hãng Apple sẽ công bố hàng loạt sản phẩm mới, trong đó có mẫu iPhone 5 và hệ điều hành iOS 6 với Facebook tích hợp cũng như sự hiện diện của một bản đồ do chính Apple phát triển.

An Huy
Theo Thanhnien

Từ khóa: