3 năm trước

DJ Hoaprox được hãng thu âm lớn tại Hà Lan kí hợp đồng nóng sau The Remix 2017

Sau khi cùng Bảo Thy và Phúc Thiện giành giải Quán quân The Remix 2017, tài năng trẻ sáng giá của làng DJ/Producer EDM Việt Nam Hoaprox đã bất ngờ ký ngay hợp đồng nóng với hãng thu âm Futurized đình đám Hà Lan.

Đam mê và bắt đầu sáng tác từ năm 14 tuổi, đến nay DJ/ Producer Hoaprox đã trở thành một cái tên không còn xa lạ với người yêu nhạc điện tử tại Việt Nam với các ca khúc đình đám: Đẹp Trai Thì Mới Có Nhiều Đứa Yêu, PPAP, LOV3, Waiting For You và gần đây nhất là ca khúc triệu người mê Yêu 5.

Từ chương trình The Remix 2017 đến nay, Hoaprox càng nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả và giới yêu nhạc. Điển hình nhất chính là việc Hoaprox vừa kí hợp đồng phát hành ca khúc với hãng thu âm tên tuổi của Hà Lan –Futurized.

DJ/ Producer Hoaprox chính là một trong số những thành viên của team Bảo Thy tại The Remix 2017.

Để được kí hợp đồng và hợp tác với các nghệ sĩ quốc tế có tên tuổi là một điều đáng mơ ước mà không phải nghệ sĩ nào cũng có thể làm được. DJ/ Producer Hoaprox đã có những chia sẻ sau đây về vấn đề này: “Khi nghe tin, mình đã gần như bật khóc vì sung sướng! Đây là một quá trình nỗ lực rất nhiều, mình tự hào và hạnh phúc vì đã nhận được cơ hội hợp tác với các nghệ sĩ Quốc tế. Có thể nói đây là một cơ hội để Hòa học hỏi và đưa âm nhạc của mình tiếp cận nhiều hơn với bạn bè quốc tế hơn nữa. Đây là một điều đầy bất ngờ và thú vị, vì bản thân hãng thu âm là người chủ động đưa lời mời hợp tác với Hòa trước.

Sau khi được vinh dự trở thành khách mời trong 1 Radio livestream của Hoaprox và Debris – top 3 (Top 3 Future House) người sáng lập ra Futurized, Hòa đã biểu diễn 1 set nhạc và trong đó có một sản phẩm mới của mình, chưa phát dành gì cả, và phía Futurized sau khi nghe bài hát ấy đã lập tức ngỏ lời muốn ký hợp đồng phát hành.

Và hiện tại cả 2 bên đang triển khai nhiều dự án âm nhạc, nhưng Hòa không thể tiết lộ được nhiều. Trước mắt Hòa và hãng thu âm Futurized sẽ phát hành một ca khúc mới do Hòa sáng tác. Đây là dự án đầu tiên trong nhiều dự án mà Hòa sắp thực hiện. Bên cạnh đó Hòa vẫn đang ấp ủ và thực hiện ước mơ được biểu diễn ở các festival, các sự kiện âm nhạc lớn trong nước và quốc tế để được học hỏi và đưa tên tuổi nghệ sĩ Việt Nam ra thế giới, giúp mọi người biết đến nền âm nhạc điện tử của Việt Nam và tạo tiền đề cho những nghệ sĩ Việt khác vươn lên trong tương lai".

Việc kí kết hợp đồng với hãng thu âm đình đám Hà Lan là một trong những tín hiệu tốt, niềm vinh dự lớn cho nền EDM nước nhà, hứa hẹn DJ/ Producer Hoaprox sẽ là cái tên làm nên lịch sử vẻ vang cho nền âm nhạc điện tử của Việt Nam.

DJ/ Producer Hoaprox hiện rất đắt show và có tên tuổi trong làng DJ sau The Remix 2017.

Ảnh: NVCC
Cát An
Theo Đời sống & Pháp lý

Từ khóa: