Sự kiện hot
3 năm trước

Giá vàng hôm nay 26/6: Tăng giảm đan xen

Giá vàng trong nước tăng, giảm trong phạm vi hẹp và đan xen giữa các phiên. Vàng SJC vẫn quyết bám trụ mốc 57 triệu.

Giá vàng trong nước tăng, giảm trong phạm vi hẹp và đan xen giữa các phiên.

Tại thị trường trong nước, kết thúc phiên giao dịch 25/6, Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết giá vàng SJC khu vực Hà Nội ở mức: 56,45 triệu đồng/lượng (mua vào) và 57,00 triệu đồng/lượng (bán ra). Mức giá trên tăng 50.000 đồng/lượng theo chiều bán ra so với phiên giao dịch gần nhất.

Tại Sài Gòn, giá vàng miếng trong nước được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý Doji niêm yết ở mức: 56,43 triệu đồng/lượng (mua vào) và 56,93 triệu đồng/lượng (bán ra).

Tại Bảo Tín Mạnh Hải, trước giờ mở cửa ngày hôm nay, giá vàng như nhẫn tròn ép vỉ Kim Gia Bảo, Vàng Rồng Thăng Long được niêm yết ở ngưỡng 5,17 – 5,23 triệu đồng/chỉ ở hai chiều mua vào và bán ra. Đối với sản phẩm nhẫn vàng tròn trơn được niêm yết ngưỡng 5,11 – 5,22 triệu đồng/chỉ ở hai chiều mua vào và bán ra.

Bên cạnh đó các sản phẩm các sản phẩm như trang sức vàng 24K 999,9 được niêm yết ở ngưỡng 5,10 – 5,22 triệu đồng/chỉ ở hai chiều mua vào và bán ra.

Trong khi đó, tính đến 6h sáng nay (26/6), giá vàng miếng SJC được Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) niêm yết ở mức 5,65 triệu đồng/chỉ (mua vào) và 5,705 triệu đồng/chỉ (bán ra), giữ nguyên mức giá so với cùng thời điểm phiên trước. Giá vàng miếng PNJ niêm yết ở mức 5,17 triệu đồng/chỉ (mua vào) và bán ra ở mức 5,31 triệu đồng/chỉ.

Đối với sản phẩm nhẫn PNJ (24k) duy trì mức giá không đổi so với phiên hôm qua. Cụ thể là niêm yết ở mức 5,15 triệu đồng/chỉ (mua vào) và bán ra ở mức 5,21 triệu đồng/chỉ.

Trong mấy phiên gần đây, giá vàng trong nước tăng – giảm trong phạm vi hẹp và đan xen khiến các thương hiệu trong nước nhìn chung không có biến động mạnh.

Trên thị trường thế giới, giá vàng đang được giao dịch với mức giá 1.778,0 USD/ounce (Theo Kitco News).

Hiện giá vàng thế giới tương đương khoảng 49,3 triệu đồng/lượng nếu được quy đổi theo giá USD tự do.

Việc thiếu vắng những thông tin có tác động rõ rệt đến thị trường đã khiến giá vàng chững lại trong tuần này, sau khi lao dốc gần 6% trong tuần trước.

Giá vàng đang có nhiều phiên tăng giảm đan xen nhưng giới phân tích cho rằng thị trường kim loại quý sẽ nhanh chóng phục hồi khi tác động chính sách của Cục dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) đến tâm lý nhà đầu tư không còn hiện hữu.

Thị trường đang tiếp tục theo dõi sát các thông tin kinh tế Mỹ để đánh giá về triển vọng lãi suất và lạm phát, nhằm xác định hướng đi sắp tới của giá vàng.

Giá vàng tham khảo tại Bảo Tín Mạnh Hải. Nguồn: https://giavang.baotinmanhhai.vn/

Giá vàng tham khảo tại Bảo Tín Mạnh Hải. Nguồn: https://giavang.baotinmanhhai.vn/

Tạ Thành

Theo KTDU

Từ khóa: