6 năm trước

Hà Nam: Truy sát trong đêm hai thanh niên chém một người tử vong

Dantin - Sau khi đuổi kịp nạn nhân, hai thanh niên này cầm dao chém liên tiếp vào người kia. Hậu quả làm người này gục ngay tại chỗ dù được đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong ngay sau đó

Dantin - Sau khi đuổi kịp nạn nhân, hai thanh niên này cầm dao chém liên tiếp vào người kia. Hậu quả làm người này gục ngay tại chỗ dù được đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong ngay sau đó

Vụ việc xẩy ra vào khoảng 20h30 phút ngày 30/8, tại ngã tư đường Trường Chinh – Lê Công Thanh, thuộc tổ 11, phường Minh Khai, thành phố Phủ Lý, đã xảy ra vụ truy sát nhau bằng dao, hậu quả làm một người chết tại chỗ.


Hiện Trường nơi xẩy ra vụ việc

Theo một số người dân cho biết, vào khoảng thời gian trên, họ nghe tiếng hô hoán đuổi nhau. Chạy ra ngoài thì thấy 2 thanh niên cầm dao đuổi theo 1 người. Đến trước cửa số nhà 101, đoạn ngã tư đường Trường Chinh giao nhau với đường Lê Công Thanh, thuộc tổ 11, phường Minh Khai, thì hai thanh niên đuổi kịp người chạy trốn. Ngay sau khi đuổi kịp, hai thanh niên này cầm dao chém liên tiếp vào người kia. Hậu quả làm người này gục ngay tại chỗ.


Ngay sau khi vụ việc xẩy ra cơ quan công an kịp thời có mặt khám nghiệm hiện trường

Anh T., một người chứng kiến vụ việc cho hay: “lúc tôi đang trong nhà nghe tiếng hô hoán, chạy ra thấy 2 người thanh niên cầm dao chém liên tiếp vào một người khác, khiến người này gục ngay tại chỗ.”.

Vụ việc xảy ra ngay gần cổng bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam, nạn nhân được người dân đưa ngay vào viện cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong. Người dân cũng đã lập tức báo cáo sự việc lên cơ quan Công an.


Lực lượng công an giao thông cũng được huy động báo vệ hiện trường

Một số người dân cho biết, rất có thể nạn nhân tên là Ngọc, trú tại phường Trần Hưng Đạo, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Ngay sau khi gây án, hai đối tượng đã bỏ trốn khỏi hiện trường.


Hàng trăm người dân hiếu kì đến theo dõi vụ việc

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, lực lượng Công an tỉnh Hà Nam đã có mặt tại hiện trường, tiến hành xác minh, bảo vệ hiện trường. Đồng thời truy bắt hai đối tượng gây án.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng Hà Nam tiến hành điều tra làm rõ.


Sỹ Thành - Giang Định Hải

 

 

Từ khóa: