Sự kiện hot
5 tháng trước

HANVIKA: Kiến tạo không gian làm việc độc đáo và sáng tạo cho doanh nghiệp

Thiết kế nội thất văn phòng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một môi trường làm việc thoải mái, sáng tạo và nâng cao năng suất làm việc của nhân viên. Với niềm đam mê và tinh thần đổi mới không ngừng nghỉ, Hanvika đã trở thành đối tác tin cậy cho những ai khao khát một môi trường làm việc độc đáo và sáng tạo.

Một trong những tiêu chí không thể bỏ qua để đánh giá môi trường doanh nghiệp lý tưởng là không gian làm việc. Môi trường dễ chịu, thoải mái là nơi mà các nhân viên đến và làm việc mỗi ngày. Đó cũng là lý do tại sao các công ty cần phải chú trọng đến việc bố trí khu vực các phòng ban hiệu quả. Tạo được cho nhân viên một môi trường thích hợp, là đang gián tiếp góp phần nâng cao hiệu suất công việc.

Picture 5
HANVIKA: Kiến tạo không gian làm việc độc đáo và sáng tạo cho doanh nghiệp

Chính bởi vậy nên nhiều doanh nghiêp tại Hà Nội và các tỉnh lân cận đã và đang tin chọn Công ty TNHH Nội thất Hanvika với các thiết kế thông minh, độc đáo, giúp không gian văn phòng vừa nổi bật, vừa hài hòa, khiến nhân sự luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ và tràn đầy hứng khởi mỗi ngày khi đến nơi làm việc.

Là một doanh nghiệp uy tín trong ngành thiết kế nội thất văn phòng, Hanvika luôn có một phương châm tiên quyết rằng “khi khách hàng tìm đến và lựa chọn, chúng tôi phải mang đến cho họ những giải pháp thiết kế và thi công nội thất sáng tạo, tối ưu không gian, nâng cao tính kết nối và chuyên môn hóa quy trình làm việc nhất có thể”.

Từng nhân viên của Hanvika luôn đặt mình vào vị thế của khách hàng để lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu sở hữu một không gian văn phòng thân thiện, sáng tạo giúp nhân viên làm việc hiệu quả. Hanvika được dựng xây chính bởi khát vọng được đồng hành cùng doanh nghiệp tạo ra giá trị thực nhờ tối ưu thiết kế không gian nội thất văn phòng.

Bên cạnh đó, Hanvika không chỉ mang lại cho doanh nghiệp một thiết kế nội thất đẹp và đầy sáng tạo, mà còn là sự tiện dụng, tối ưu trong từng không gian nội thất riêng biệt.

Thiết kế tùy chỉnh: Với kinh nghiệm tư vấn, thiết kế của mình, Hanvika hiểu rằng mỗi văn phòng là một không gian độc đặc với nhu cầu riêng đặc biệt. Hanvika cung cấp các giải pháp tùy chỉnh thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Từ công việc chọn màu sắc và chất liệu để tạo hình và kích thước, mỗi sản phẩm của Hanvika đều được sản xuất theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Chất lượng vượt trội: Hanvika cam kết cung cấp nội thất phòng với chất lượng cao nhất. Tất cả sản phẩm của Hanvika đều được sản xuất bằng chất liệu chất lượng, đảm bảo độ bền và sự thoải mái cho người sử dụng. Điều này giúp tạo ra không gian làm việc chuyên nghiệp và cung cấp tinh thần làm việc.

Picture 6
Smart Sun Thanh Hóa

Picture 7

Picture 8
Volkswagen I.D

Picture 9

Picture 10
MindX - lớp học công nghệ.

Được biết, Công ty TNHH Nội thất Hanvika, một đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất nội thất văn phòng, tự hào giới thiệu một loạt sản phẩm và dịch vụ sản xuất giúp tối ưu hóa không gian văn phòng của bạn và tạo ra một môi trường field doing job đẳng cấp như: Ghế văn phòng; bàn họp văn phòng; ghế giám đốc; ghế công thái học; ghế gaming; combo bàn ghế gaming...

Picture 2

Picture 3

Picture 4

Picture 1

Công ty TNHH Nội thất Hanvika

Địa chỉ: Số 86A, ngõ 86 Lương Khánh Thiện - P. Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội

Hotline: 036.701.9970

Email: hanvika.vn@gmail.com

Website: https://hanvika.vn

Tiến Hoàng/KTDU

Từ khóa: