7 năm trước

Khi ưu đãi di động nghiêng về thuê bao trả sau

Những ưu đãi triển khai trong thời gian gần đây cho thấy, nhà mạng đang dần cân đối hơn các chính sách chăm sóc thuê bao trả sau của mình, tránh tình trạng chỉ dành ưu tiên chủ yếu cho người dùng trả trước…

Những ưu đãi triển khai trong thời gian gần đây cho thấy, nhà mạng đang dần cân đối hơn các chính sách chăm sóc thuê bao trả sau của mình, tránh tình trạng chỉ dành ưu tiên chủ yếu cho người dùng trả trước…

Những khách hàng lựa chọn hình thức hòa mạng mới trả sau VinaPhone chắc hẳn đã không còn xa lạ với chính sách miễn phí 10 phút gọi nội mạng, gọi tới mạng MobiFone và điện thoại cố định VNPT được VinaPhone áp dụng. Trong suốt năm 2012, VinaPhone đã triển khai thường xuyên chương trình khuyến mại kích cầu người dùng với ưu đãi nội mạng ấn tượng dành cho thuê bao trả sau hòa mạng mới. Và chính sách này tiếp tục phát huy ưu thế trong năm 2013 này.

Để hưởng ưu đãi, chỉ cần bỏ ra một số tiền nhất định, khách hàng có cơ hội lựa chọn 01 trong 02 gói khuyến mãi “thỏa sức alo. Chẳng hạn như trong tháng 3 này, nếu chọn gói ALO 1, giá 45.000đ/tháng, khách hàng được miễn phí 10 phút đầu tiên của cuộc gọi khi gọi đến mạng Vinaphone ( không bao gồm Video Call), cố định VNPT/Gphone toàn quốc (thời lượng quá 10 phút được tính cước theo quy định). Tổng thời lượng miễn phí là 1.500 phút/tháng/thuê bao (nếu vượt quá 1.500 phút được tính cước theo quy định).

Còn chọn gói ALO 2, giá 145.000đ/tháng, khách hàng được miễn phí 10 phút đầu tiên của cuộc gọi khi gọi đến mạng VinaPhone, (không bao gồm Video Call), MobiFone, cố định VNPT/Gphone toàn quốc (thời lượng quá 10 phút được tính cước theo quy định). Tổng thời lượng miễn phí là 1.500 phút/tháng/thuê bao (nếu vượt quá 1.500 phút được tính cước theo quy định).

Nhưng đó sẽ vẫn là chưa đủ nếu hòa mạng rồi mà khách hàng lại bị “bỏ rơi”. Bởi vậy, sẽ là “khôn ngoan” nếu nhà mạng lại có thêm những chính sách dành cho thuê bao trả sau đang hoạt động trên mạng. Và hôm nay, 10/3 là ngày cuối cùng của chương trình ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp dành cho thuê bao trả sau của VinaPhone triển khai trong vòng 5 ngày liên tục (06/3 đến hết ngày 10/3/2013).

Với chương trình khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp tài khoản EZPay, VinaPhone thiết kế nhằm đem lại sự ưu đãi đặc biệt lớn dành cho các khách hàng cam kết gắn bó cùng nhà mạng. Theo đó, trả sau VinaPhone nhận ưu đãi tặng tới 50% giá trị nạp thẻ khi nạp qua tài khoản EZPay - dịch vụ cho phép khách hàng là thuê bao trả sau sử dụng mệnh giá tiền nạp trả trước VinaPhone để thanh toán cước trả sau phát sinh hàng tháng.

Khách hàng sẽ được tặng 50% giá trị các thẻ nạp (không phân biệt các loại mệnh giá) vào tài khoản EZPay trong thời gian khuyến mại. Chương trình áp dụng cho các tài khoản EZPay đang hoạt động nạp thẻ trong thời gian khuyến mại, không giới hạn số lần nạp thẻ vào TK EZPay (bao gồm cả TK EZPay được đăng ký mới trước ngày 11/03/2013).

VinaPhone cho hay, TK EZPay chỉ được trừ cước phát sinh (gọi và nhắn tin nội mạng VinaPhone) trong tháng 03/2012. Sau thời gian này, số tiền khuyến mại (nếu còn) không còn hiệu lực). Việc đăng kí và mở tài khoản EZPay khá dễ dàng, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp EZPay gửi 9888 (miễn phí cước tin nhắn).

Có thể nói, bên cạnh việc dành nhiều ưu đãi cho thuê bao trả trước, với việc chú trọng đến thuê bao trả sau bằng cách đem đến nhiều giá trị cho người sử dụng được nhìn nhận là những điểm cộng của nhà mạng.

Khách hàng VinaPhone đang kỳ vọng và tin tưởng, trong thời gian tới, bên cạnh việc tiếp tục phát triển mạng lưới hạ tầng, VinaPhone sẽ tiếp tục đưa ra nhiều chương trình hấp dẫn để ngày càng gắn bó hơn nữa giữa khách hàng và nhà mạng như lời của ông Nguyễn Sơn Hải, đại diện VinaPhone đã cho hay.

Trung Chính
theo VnMedia

Từ khóa: