8 năm trước

Kiều nữ 'nhậu thuê' và những chuyến 'bay đêm'

Tình cờ quen nhau trong quán nhậu, thấy vị khách có vẻ hào hiệp nên cô gái chuyên “nhậu thuê” dính “bẫy tình” và luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu mỗi khi “sếp” gọi.

Tình cờ quen nhau trong quán nhậu, thấy vị khách có vẻ hào hiệp nên cô gái chuyên “nhậu thuê” dính “bẫy tình” và luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu mỗi khi “sếp” gọi.

Dở khóc dở cười vì... kiều nữ

Nhắc đến kỉ niệm nhậu cùng kiều nữ, Nhân kể trong một lần đi nhậu với 2 người bạn thì bỗng dưng nhớ đến người đẹp đã làm quen trong lần nhậu trước đó nên lấy điện thoại gọi.

Chừng 10 phút sau, 3 người đẹp xuất hiện, với nụ cười tươi như hoa. Sau mấy ly 100% chào bàn, nhìn thấy chỉ mới có món khai vị, cô bạn gái tên Lan ngồi cạnh Nhân vẫy người hầu bàn lại và kêu liền mấy món: Lươn núi nướng, gà ta nấu lá giang.

Kiều nữ 'nhậu thuê' và những chuyến 'bay đêm'

Tất cả cuộc nhậu đều có phái yếu tham gia thì cuộc vui mới thêm hào hứng

Bữa nhậu hôm đó kéo dài từ 10 giờ trưa đến gần đầu giờ chiều trong không khí thật rôm rả, đầy tiếng cười và sự thân mật.

Đến khi tan cuộc cầm hoá đơn tính tiền, dù đã ngà ngà say nhưng Nhân không khỏi biến sắc khi nhìn thấy ngoài số tiền mồi, bia hơn 800.000 đồng, còn ngót nghét gần 1 triệu đồng tiền "bo".

Tháng lương vừa nhận trước đó định sửa lại chiếc xe máy thế là đi đứt.

Hùng, bạn của Nhân còn cho biết thêm, bây giờ tiêu chuẩn nhậu của các người đẹp cũng giảm nhiều rồi. “Nước” thì bia Sài Gòn, Tiger cũng được, mồi bình dân hơn và ngồi ngoài trời cũng "OK". Chứ ngày trước mấy em chỉ chấp nhận ngồi ở những quán có máy điều hoà, còn bia thì chỉ độc Heiniken và chỉ đến quán ruột mà thôi.

Mời kiều nữ làm bạn nhậu tốn kém như vậy, nhưng không ít đấng mày râu lương bổng ba cọc ba đồng cũng muốn người đẹp ngồi bên. Để rồi phải "bấm bụng" dốc cạn cả ví trả một khoảng tiền không nhỏ cho một phút "ngu" của mình.

Kiều nữ uống bia như… nước lã

Chuyện kiều nữ đi làm "tăng ca" không phải là ít. Tuy nhiên do đây là chuyện “tế nhị”, hơn nữa đại đa số những kiều nữ đều có công việc, việc làm khác và chưa lập gia đình cho nên chuyện "làm thêm" diễn ra khá kín đáo và ở một chừng mực nhất định.

Nằm lùi vào khá sâu so với trục đường chính, thế nhưng quán nhậu bình dân S., ở đường Nguyễn D., TP.Quảng Ngãi có lượng khách đến không thua kém bất cứ quán mặt tiền nào trong khu vực này.

Theo lời Kha (28 tuổi), tài xế xe tải, quê ở Sơn Tịnh, Quảng Ngãi thì nhiều người thích đến đây nhậu vì quán “ruột” của khá nhiều kiều nữ rất xinh, chịu uống và "dễ tính".

Quả nhiên đúng như lời giới thiệu, sau hơn 10 phút “alô”, 3 kiều nữ đã đến. Cường, người bạn đi cùng hào hứng nói về khoản uống thì "đô" của mấy em ở đây "bèo" nhất cũng phải 15 "ve" (chai), riêng em Tâm thì phải tính bằng đơn vị "chuồng" (két).

Và cũng chỉ chưa đến một giờ đồng hồ sau, em này đã "dứt điểm" 12 chai một cách gọn gàng mà chưa có bất cứ một biểu hiện nào gọi là say, hay mệt.

Kiều nữ 'nhậu thuê' và những chuyến 'bay đêm'

Để bước chân vào lĩnh vực "nhậu thuê", các kiều nữ phải có tửu lượng rất khá

Ngoài chuyện ôm ngồi trên đùi, hôn má, sờ ngực...không ít người khách còn luồn cả bàn tay của mình vào tận phía trong. Có lúc phấn khích họ còn kéo cao vạt áo phía trước của em ngồi cùng lên tận nách để lộ một phần thân thể trắng nõn trong tiếng cười và vỗ tay tán thưởng từ những người ngồi chung bàn.

Người bạn đi cùng của tôi khoe rằng, cách đây không lâu, ở trong phòng một quán nhậu đặc sản trên đường Hùng Vương, TP. Quảng Ngãi sau khi uống gần cả két bia, trước sự thách đố, một kiều nữ đã thoát y ngay tại chỗ, rồi đi một vòng xung quanh bàn.

Những chuyến “bay đêm”

Là người chịu chơi và chịu chi nên Quân, 38 tuổi, làm nghề kinh doanh hải sản đã trở thành "người hùng" của nhiều kiều nữ làm nghề này.

Bạn bè nửa đùa, nửa thật: Nếu ai muốn biết quán nào có em xinh, chịu chơi...thì hãy liên lạc với Quân. Nói về cuộc sống "phía sau" của kiều nữ, Quân khá tường tận khi kể vanh vách chuyện kiều nữ đi làm "tăng ca" không phải là ít.

Cách mà các em ở đây hay chọn nhiều nhất là làm "vợ" cho một ai đó để nhận một số tiền chu cấp hàng tháng; hoặc "đi khách" với những ai mà họ cảm thấy "tin tưởng", biết "kín mồm, kín miệng", được chỗ thân tín giới thiệu...Và dĩ nhiên đối tượng ưu tiên là những ông chủ doanh nghiệp, các "sếp", người có địa vị xã hội...

Theo kinh nghiệm của một kiều nữ tên Khanh, tốt nhất vẫn là những anh làm việc nhà nước, vì hầu hết họ đã có gia đình êm ấm, có vị trí xã hội nhất định nên ít khi dám để "rò rỉ thông tin". Hơn nữa chỉ dám "tranh thủ" vào thời gian nghỉ trưa, ít khi đi qua đêm nên khá "phù hợp" với tụi em.

Dù là quan hệ "tình-tiền", thế nhưng cách "xử sự", "thu phục" của những người "có chữ" cũng khác hẳn những lắm tiền như "thiếu chữ".

Kiều nữ 'nhậu thuê' và những chuyến 'bay đêm'

Sau mỗi cuộc nhậu, không ai có thể biết các kiều nữ sẽ làm gì

Một kiều nữ nhớ lại cách đây 4 năm, G., là sinh viên mới tập tễnh bước vào nghề. Trong một lần đi nhậu cùng với thuộc hạ, sự ngây thơ và nhút nhát của cô bé đã lọt vào mắt của ông sếp nọ.

Bằng kinh nghiệm của bản thân, ông sếp này biết nếu nôn nóng thì có khi không những "xôi hỏng, bỏng không" mà còn bẽ mặt với chiến hữu nên đã nghĩ ra một cách.

Những lần đi nhậu kế tiếp, sau khi thanh toán bao giờ ông này cũng kín đáo bo cho G., một vài trăm ngàn gọi là công phục vụ và mặc dù số tiền "bo" ngày một tăng dần, nhưng ông này không có bất kỳ một cử chỉ, đòi hỏi gì về "tình cảm".

Có lẽ cảm kích trước sự hào phóng và "đứng đắn" đó nên vào một buổi trưa khi được "nhờ" đi tiếp khách cùng tại khách sạn, G., đã tự nguyện ở lại để trả ơn. Từ đó trở về sau, cứ đều đặn mỗi tháng cô gái tận tình “phục vụ” mỗi khi sếp có nhu cầu, kèm theo đó là một khoản tiền kha khá để gởi về cho gia đình.

Chuyện thuê kiều nữ làm bạn nhậu tuy chưa rộ, lộ liễu như một số loại "dịch vụ" tệ nạn khác, thế nhưng nó đã và đang trở thành cái "mốt" của không ít dân nhậu ở Quảng Ngãi. Và phải chăng mọi chuyện chỉ đơn thuần ngồi nhậu đến tan cuộc rồi "phần ai nấy về", hay phía sau cuộc nhậu còn là gì khác thì có lẽ chỉ có "giời mới biết".

Huỳnh Hà
Theo BĐVN

Từ khóa: