3 tháng trước

Lãi suất ngân hàng BIDV tháng 6/2019: Nhiều ưu đãi khi gửi tiết kiệm từ 20 triệu đồng

Từ nay đến hết tháng 6, khi khách hàng gửi tiết kiệm tối thiểu 20 triệu đồng sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà và tham gia rút thăm trúng thưởng cuối kì với giải thưởng là xe ô tô Suzuki.

Lãi suất ngân hàng BIDV tháng 6/2019: Nhiều ưu đãi khi gửi tiết kiệm từ 20 triệu đồng - Ảnh 1.
Khách hàng giao dịch tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (Ảnh: BIDV)

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã tiếp tục giữ nguyên mức lãi suất niêm yết kể từ cuối tháng 1. Theo biểu lãi suất thông thường đầu tháng 6, lãi suất cao nhất áp dụng tại ngân hàng là 6,9%/năm áp dụng với các khoản tiền gửi kì hạn 24 và 36 tháng.

Cụ thể,  lãi suất tiền gửi có kì hạn từ 1 tháng - 2 tháng là 4,5%/năm; Lãi suất kì hạn 3 tháng là 5%/năm; kì hạn 5 tháng là 5,2%/năm; kì hạn 6 tháng là 5,5%/năm và kì hạn 9 tháng là 5,6%/năm.

Đáng chú ý, đối với tiền gửi không kì hạn, BIDV áp dụng lãi suất là 0,1%/năm, đây là một trong những mức lãi suất thấp đối với gửi tiết kiệm không kì hạn.

Biểu lãi suất ngân hàng BIDV mới nhất tháng 6

Lãi suất ngân hàng BIDV tháng 6/2019: Nhiều ưu đãi khi gửi tiết kiệm từ 20 triệu đồng - Ảnh 2.
Nguồn: Website BIDV.

Bên cạnh đó, BIDV hiện đang có chương trình ưu đãi kỉ niệm  62 năm Ngày thành lập ngành ngân hàng (26/4/1957 – 26/4/2019). 

Cụ thể, từ nay đến hết 30/6, khách hàng khi gửi tiết kiệm tại BIDV có cơ hội trúng 3 xe hơi Suzuki Swift GL trị giá 500 triệu đồng hoặc Sổ tiết kiệm có giá trị tương đương cùng hàng trăm ngàn quà tặng bằng tiền mặt, với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 17 tỷ đồng, cụ thể.

Khách hàng được nhận ngay quà tặng bằng tiền mặt vào tài khoản tại thời điểm gửi tiền theo các mức kì hạn với số tiền gửi tối thiểu chỉ từ 20 triệu đồng. Giá trị quà tặng được căn cứ vào bội số của số tiền khách hàng gửi so với số tiền gửi tối thiểu (làm tròn xuống đến hàng đơn vị) nhân với giá trị khuyến mại (20.000 đồng). 

Số tiền gửi tối thiểu từ 5 đến 60 triệu đồng ở từng kì hạn sẽ được nhận một mã số dự thưởng để tham gia quay số may mắn cuối chương trình. Số tiền gửi càng lớn, khách hàng càng nhận được nhiều mã số dự thưởng. Giải thưởng quay cuối kì là ba xe hơi Suzuki Swift GL hoặc sổ tiết kiệm có giá trị tương đương, cùng với gần 800.000 quà tặng bằng tiền mặt khác.

Ngoài ra, BIDV còn triển khai nhiều ưu đãi cho dịch vụ ngân hàng điện tử, chuyển tiền quốc tế, ...

Trúc Minh

Theo Kinh tế & Tiêu dùng, Vietnambiz

Từ khóa: