3 tháng trước

Lễ tuyên dương học sinh, sinh viên tiêu biểu họ Đinh ở Hà Nội

Ngày 20/4/2019, tại Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội đã diễn ra buổi Lễ tuyên dương và khen thưởng học sinh, sinh viên thuộc họ Đinh ở Hà Nội đã có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện từ năm 2016 đến năm 2018.

Đến dự Lễ Tuyên dương có GS.TS. Đinh Xuân Dũng - Trưởng Ban liên lạc họ Đinh Việt Nam, PGS.TS Đinh Ngọc Hiện – Phó Ban Thường trực Ban liên lạc dòng họ Đinh Việt Nam, ông Nguyễn Quốc Hùng – Tổng Biên tập Báo Đời sống & Tiêu dùng cùng toàn thể thành viên trong gia đình họ Đinh ở Hà Nội.

  Gs. TS. Đinh Xuân Dũng - Trưởng Ban liên lạc họ Đinh Việt Nam phát biểu
  Gs. TS. Đinh Xuân Dũng - Trưởng Ban liên lạc họ Đinh Việt Nam phát biểu

Sự kiện được tổ chức nhằm biểu dương, khích lệ tinh thần nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, thách thức để đạt được những thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động xã hội của học sinh, sinh viên.

Ngoài ra, Lễ tuyên dương cũng là dịp để học sinh, sinh viên xuất sắc, tiêu biểu được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tạo ra động lực để các em tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, rèn luyện trở thành những tài năng trẻ cống hiến cho sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước. Sự kiện nhằm góp phần tạo ra sức lan tỏa, truyền cảm hứng để cho giới trẻ, học tập noi theo.

Năm nay, dòng họ Đinh ở Hà Nội trao thưởng cho các em đạt nhiều thành tích gồm: Đinh Bảo Trọng – Trường THPT Hà Nội – Amsterdam – đạt giải nhất môn hóa toàn quốc lớp 12, Đinh Quang Nghị học sinh giỏi lớp 12, học bổng 2 tỷ Đại học Pace NewYork Mỹ, Đinh Khánh Linh đạt giải 3 Olympic Toefl Hà Nội, học bổng 70% TH School, Đinh Bích Ngọc đại học Ngoại thương Hà Nội đạt giải tư hung biện tiếng Trung…

  Học sinh, sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập nhận khen thưởng
  Học sinh, sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập nhận khen thưởng

Tại buổi Lễ, nhắn nhủ tới toàn thể học sinh, sinh viên GS.TS. Đinh Xuân Dũng - Trưởng Ban liên lạc họ Đinh Việt Nam phát biểu: “Thông qua Lễ Tuyên dương, chúng tôi mong muốn các em phát huy khả năng, năng lực, nỗ lực vươn lên, làm tấm gương cho học sinh, sinh viên trong học tập cũng như trong lao động sản xuất, cùng góp phần xây dựng quê hương đất nước”

Họ Đinh hiện nay là một dòng họ lớn có bề dày lịch sử lâu đời. Ngày nay trong thời kỳ hội nhập phát triển, dòng họ Đinh tiếp tục xây dựng, những truyền thống tốt đẹp của dân tộc như cần cù, hiếu học. Nhiều người trong dòng họ Đinh đã trở thành những nhân vật lịch sử, danh nhân với nhiều đóng góp to lớn cho đất nước.

Đức Huy
Theo Báo Đời sống & Tiêu dùng

Từ khóa: