4 năm trước

LG trình làng điều hòa sử dụng công nghệ tiết kiệm 70% điện năng

Hãng điện tử đến từ Hàn Quốc, LG Electronics ngày 27/4 phát đi thông báo cho ra mắt dòng điều hòa đầu tiên sử dụng máy nén Dual Inverter giúp tiết kiệm 70% điện năng ra thị trường Việt Nam.


Mẫu điều hòa mới của LG tiết kiệm 70% điện năng so với điều hòa không có Inverter. (Ảnh: LG Việt Nam)

 

Với tên gọi Dualcool, chiếc điều hòa này được sử dụng công nghệ máy nén tiên tiến giúp giảm độ ồn và có khả năng và làm lạnh nhanh hơn tới 40% so với các điều hòa thông thường.

Hiện, có hai mẫu điều hòa Dualcool là 18.000 BTU có giá 19,53 triệu đồng và 24.000 BTU giá 23,3 triệu đồng.

Bên cạnh công nghệ máy nén Dual Inverter, các mẫu điều hòa Inverter của LG tiếp tục tích hợp tính năng chủ đông kiểm soát năng lượng thông minh, củng cố vị dẫn đầu của LG trong việc phát triển các dòng điều hòa Inverter tiết kiệm điện. Tùy vào nhu cầu sử dụng, số người trong phòng, điều hòa có thể chủ động chọn mức kiểm soát năng lượng thông qua 4 mức công suất 100%, 80%, 60%, 40%.

Phía LG cũng cho biết, năm 2016, đơn vị này sẽ ra mắt 23 mẫu điều hòa mới tại thị trường Việt Nam với nhiều công nghệ ưu việt, đáp ứng các nhu cầu của khách hàng như điều hòa có tính năng xua muỗi; Công nghệ Smart Inverter cùng tính năng kiểm soát năng lượng chủ động; Hệ thống tấm lọc không khí; Bộ phát ion tiên tiến…

Hiện nay, các mẫu điều hòa Smart Inverter của LG có thời gian bảo hành 10 năm với bộ phận máy nén Inverter và 2 năm với toàn bộ sản phẩm. Hàng năm, LG đều thực hiện chương trình bảo dưỡng điều hòa miễn phí nhằm giúp các khách hàng sử dụng sản phẩm an toàn và hiệu quả.

theo Vietnam+

Từ khóa: