7 năm trước

'Mở hộp' smartphone giá gần 200 triệu đồng của TAG Heuer

Ngoài ngoại hình bắt mắt như một chiếc xe đua thể thao GT, điện thoại TAG Heuer Racer còn được chế tác thủ công tại Pháp với các vật liệu cao cấp như Titanium độ 2, sợi carbon siêu bền và nhẹ hay thép PVD không gỉ...

Ngoài ngoại hình bắt mắt như một chiếc xe đua thể thao GT, điện thoại TAG Heuer Racer còn được chế tác thủ công tại Pháp với các vật liệu cao cấp như Titanium độ 2, sợi carbon siêu bền và nhẹ hay thép PVD không gỉ...


Chiếc smartphone Android tới từ thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ, TAG Heuer.

TAG Heuer Racer là chiếc smartphone cao cấp mới nhất tới từ hãng đồng hồ danh tiếng của Thụy Sỹ, sau model hạng sang đã được giới thiệu trước đó như TAG Heuer Link. Điểm đặc biệt của Racer khi đây là chiếc điện thoại cảm ứng đầu tiên được TAG Heuer chế tác hoàn toàn từ các vật liệu cao cấp, thường sử dụng trong việc chế tạo xe đua và máy bay.

Sản phẩm sử dụng các vật liệu nhẹ nhưng có khả năng chống sốc cao như Titanium độ 2, sợi carbon nhẹ và bền, hay lớp bề mặt là PVD đen với khung thép không rỉ 316L. Một số chi tiết trên TAG Heuer Racer còn được làm từ vật liệu composite phủ nano, lấy cảm hứng từ lốp của xe đua công thức một. Chiếc điện thoại này sử dụng các công nghệ máy móc Thụy Sỹ, sau đó được chế tác và hoàn thiện hoàn toàn thủ công tại Pháp.


TAG Heuer Racer được chế tác thủ công với các vật liêu cao cấp được dùng trong ngành hàng không và chế tạo xe đua.

TAG Heuer Racer được thiết kế mang dáng vẻ thể thao nhưng thanh lịch với mặt lưng mô phỏng như một chiếc xe đua GT và có tới ba phiên bản khác nhau. Phiên bản đầu, Sport Classic có thiết kế chủ yếu bằng cao su và thép không gỉ mang tông màu ghi sẫm của đường đua công thức một. Còn phiên bản Preciuos Gold thì được điểm thêm các chi tiết bằng vàng hồng 18K. Cuối cùng là bản Full Carbon Orange với mặt trước làm từ sợi carbon nguyên chất, viền phủ thép không gỉ PVD đen và cá tính với các đường sọc màu cam.

So với các dòng smartphone thuộc hàng xa xỉ khác như Vertu Constellation, chiếc smartphone TAG Heuer sở hữu cấu hình và tính năng tốt hơn khi chạy hệ điều hành Android thay vì Symbian. Sản phẩm tới từ hãng Thụy Sỹ được tích hợp chip xử lý tốc độ 1 GHz, màn hình 3,5 inch hỗ trợ 16 triệu màu với camera 5 megapixel. TAG Heuer cũng trang bị cho điện thoại đắt tiền của mình giao diện và kho phần mềm riêng (SO Apps), tích hợp phần mềm bảo mật cho phép bảo vệ dữ liệu cá nhân và chống trộm Mobile Security.

Đại diện của cửa hàng Atelier (Tràng Tiền, Hà Nội) cho biết, tất cả các phiên bản của TAG Heuer Racer sẽ được giới thiệu chính thức tại Việt Nam trong tháng 1 tới. Phiên bản Racer mới có mặt ở Việt Nam là Precious Gold, với giá bán lên tới 9.400 USD, khoảng gần 200 triệu đồng.

Tuấn Anh
theo VnExpress

Từ khóa: