Sự kiện hot
10 tháng trước

Nano Airpurity - giải pháp kháng khuẩn, khử mùi đến từ Nhật Bản

Nano Airpurity là dòng sản phẩm ứng dụng các công nghệ kháng khuẩn, khử mùi tối ưu của Nhật Bản trên nền tảng vải không dệt, được sản xuất trên các dây truyền sản xuất hiện đại từ Hàn Quốc.

Gian hàng giới thiệu sản phẩm trên nền nguyên liệu giấy vải nano Airpurity của Tập đoàn Mai Hoa Group tại Tuần văn hóa – du lịch Hà Nam 2023

Tại gian hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm trong Tuần văn hóa – du lịch Hà Nam 2023 được tổ chức tại Khu du lịch Tam Chúc, tỉnh Hà Nam năm nay, ngoài các sản phẩm truyền thống, độc đáo của Việt Nam và Nhật Bản, còn có sự xuất hiện của dòng sản phẩm hoàn toàn mới, nhằm kháng khuẩn, khử mùi sử dụng công nghệ nano, mang thương hiệu nano Airpurity của Tập đoàn Mai Hoa. Chia sẻ với phóng viên về các sản phẩm của mình, ThS. Nguyễn Thị Thanh Mai - Phó chủ tịch Tập đoàn Mai Hoa (MaiHoa Group), đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm trên nền nguyên liệu Airpurity cho biết: “Đây là dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ nano tiên tiến tới từ Nhật Bản, an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường nhằm mục đích kháng khuẩn, khử mùi trên nền vải không dệt. Các sản phẩm của MaiHoa Group ngoài khả năng kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả, còn có khả năng trang trí nhằm tăng tính thẩm mỹ cho không gian”.

Với khả năng kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả lên đến 99%, được các cơ quan quản lý chuyên ngành bảo vệ sức khỏe của Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Hoa Kỳ thử nghiệm và chứng nhận, Airpurity được đánh giá là một sản phẩm lý tưởng giúp cải thiện chất lượng môi trường sống và bảo vệ sức khỏe của con người.

Giấy vải Nano Airpurity có công dụng chính là tự hấp thụ khử mùi, thanh lọc không khí và làm sạch các mầm bệnh thường trú ẩn trên bề mặt các đồ dùng, dụng cụ, nơi bàn tay con người thường xuyên tiếp xúc hàng ngày như các đồ dùng cá nhân hay các đồ vật nơi đông người.