3 năm trước

Nghệ sĩ hội tụ và “Cùng nhau tỏa sáng”

ĐS&TD - Đánh dấu thành công của 2 mùa đầu tiên, mùa thứ 3 của gameshow “Cùng Nhau Tỏa Sáng” - một gameshow thuần Việt với nội dung hấp dẫn, có sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào lúc 21h thứ Sáu ngày 19/8/2016 trên kênh THVL1, tiếp nối khung giờ quen thuộc của Cười Xuyên Việt.

Cùng Nhau Tỏa Sáng 2016 có sự tham gia của 18 nghệ sĩ hoạt động trong các lĩnh vực nghệ thuật khác nhau và được chia thành 6 đội, mỗi đội gồm 3 thành viên: đội Chanh Thần (ca sĩ Mai Quốc Việt, MC Quỳnh Chi, diễn viên Yến Phạm), đội Ba Rọi (ca sĩ Phương Anh Idol, hotgirl Hạ Anh, VJ Trương Quốc Bảo), đội Tắc Kè (diễn viên My Trần, diễn viên Nghĩa Lê, nhà sản xuất Tâm Nguyễn), đội Cá Biệt (diễn viên Lê Bửu Đa, ca sĩ Bảo Kun, diễn viên Hồ Bích Trâm), đội Tam Hạp (diễn viên Dũng Nhí, ca sĩ Thụy Vân, đạo diễn Vũ Trần), đội À Há (Ca sĩ Phạm Chí Thành, diễn viên Lý Bình, diễn viên Phương Titi).

Đây là sân chơi hiện đại, với những thử thách thú vị, dành cho những nghệ sỹ trẻ đa năng, thích khám phá khả năng sáng tạo của bản thân. Chương trình bao gồm 10 vòng thi, mỗi vòng sẽ có một chủ đề khác nhau. Nhiệm vụ của các đội chơi là phải suy nghĩ ra những tiết mục nghệ thuật độc đáo, hấp dẫn để thể hiện ý nghĩa của  từng chủ đề. Để tiết mục chinh phục được người xem, các thành viên của mỗi đội phải gắn kết với nhau trong việc tìm tòi ý tưởng và xây dựng kịch bản. Đây là một thử thách cho các đội, bởi để dung hòa những cá tính khác nhau và cái tôi của người nghệ sĩ không phải là một điều dễ dàng.

Khác với 2 mùa trước, Giám khảo của Cùng Nhau Tỏa Sáng 2016 bao gồm nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong làng giải trí và không cố định mà sẽ được thay đổi qua từng đêm thi (ngoại trừ giám khảo Trác Thúy Miêu) như: NSƯT Hữu Quốc, diễn viên Việt Trinh, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, MC Phước Lập, MC Tùng Leo, MC Phan Anh, ca sĩ Quốc Đại, ca sĩ Đoan Trang, ca sĩ Quý Bình – Quán quân Tình Bolero 2016…

Các chủ đề của Cùng Nhau Tỏa Sáng năm nay được xây dựng hoàn toàn mới, đầy tính thử thách và kích thích sự sáng tạo, lao động nghệ thuật hết mình của các đội chơi. Một số chủ đề được chương trình áp dụng vào mùa này như: Cho người tôi thương, Thời thanh xuân, Hậu trường, Duyên nợ, Chuyện chưa kể, Thiện – Ác…

Đặc biệt, để nâng cao tính chuyên môn của các tiểu phẩm, chương trình năm nay có thêm sự góp mặt của đạo diễn/diễn viên Khả Như (thành viên đội Hahaha – Quán quân CNTS mùa 1) và đạo diễn/diễn viên Khắc Duy (thành viên đội Buffalo - Quán quân chương trình Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội). Với kinh nghiệm diễn xuất, dàn dựng kịch bản và đạo diễn, Khả Như và Khắc Duy sẽ tham gia với vai trò Đạo diễn dàn dựng cho các tiểu phẩm của 6 đội chơi. Bên cạnh đó, sau mỗi tiết mục dự thi, Khả Như và Khắc Duy sẽ tham gia bình luận, chia sẻ về ý tưởng tiết mục, ý đồ dàn dựng cùng những câu chuyện thú vị phía sau hậu trường trong quá trình tập luyện, chuẩn bị tiết mục của các đội chơi.

Bên cạnh việc tăng cường giá trị nghệ thuật, dàn dựng sân khấu, năm nay chương trình đặc biệt tăng cường yếu tố kịch tính khi lần tiên áp dụng hình thức thi đối kháng trực tiếp. Sau thi thố, chung kết xếp hạng của chương trình sẽ là đêm thi đấu của 2 đội chơi xuất sắc nhất và sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh THVL1. Đội giành giải Nhất sẽ nhận được phần thưởng trị giá 150 triệu đồng tiền mặt, giải Nhì là 70 triệu đồng. Các đội còn lại sẽ đồng giải với nhau..Chương trình được tài trợ bởi nhãn hàng Trà xanh không độ thuộc Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát.

Bảo Hân

 

Từ khóa: