9 năm trước

Nữ sinh 17 tuổi nặng 226kg

Georgia Davis (Anh) mới 17 tuổi nhưng đạt mức trọng lượng đáng kinh ngạc lên tới 257kg, tăng thêm 44,5kg so với con số lần đầu cách đây 2,5 năm.

Georgia Davis (Anh) mới 17 tuổi nhưng đạt mức trọng lượng đáng kinh ngạc lên tới 257kg, tăng thêm 44,5kg so với con số lần đầu cách đây 2,5 năm.

Cô bé tâm sự: “Tôi đã cố không nghĩ tới điều đó và thật sự nó khiến việc ăn uống của tôi trở nên khó khăn. Tôi đã phủ hết các tấm gương trong nhà để không phải nhìn thấy mình nhưng vẫn có một cái trong nhà tắm.

Mỗi sáng bước vào căn phòng đó tôi lại nhìn thấy mình trong gương và mỗi lần như thế tôi cảm thấy buồn vô hạn”.

Cô nói những lúc buồn hoặc là cô sẽ ăn thật nhiều hoặc sẽ chỉ biết khóc một mình.

Trước đó, cô đã từng tham gia một khóa giảm cân 9 tháng ở Wellspring (Mỹ) và sự nỗ lực đã giúp cô giảm tới 95kg vào tháng 6/2009.

Nhưng sau khi trở về nước một thời gian cô lại tiếp tục đối mặt với tình trạng tăng cân mất kiểm soát của mình.

Thân hình quá khổ của cô nữ sinh 17 tuổi

Georgia đã thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt khi còn ở North Carolina (Mỹ) với các loại thực phẩm như salad, sữa chua, thịt bò và tập các môn thể thao như tennis, bóng rổ giúp giảm cân nhanh chóng.

Khi quay về nước, cô rất muốn tiếp tục chế độ ăn kiêng này nhưng mẹ cô nói không có thời gian để nấu những món đó, khẩu phần ăn của cô quay lại với cá và khoai tây chiên.

Vì vậy cô tiếp tục tăng cân trở lại và việc tham gia các môn thể thao trở nên cực kì khó khăn.

Ảnh Georgia chụp cùng mẹ năm 2008.

Hiện tại, Georgia gặp nhiều khó khăn trong việc đi lại, thậm chí cả việc lên xuống giường cũng là cả vấn đề lớn với cô.

Hàng ngày cô thức dậy lúc 10h sáng, sau đó ngồi xem ti vi trong 1 tiếng và chỉ ra khỏi giường khi sẵn sàng đối mặt với chính mình.

Mỗi tuần cô chỉ ra khỏi nhà một lần vì cô ngại bị mọi người xung quanh chỉ trỏ, bàn tán.

Sau khóa giảm cân tại Mỹ, cô đã giảm tới 95kg trọng lượng cơ thể

Thêm vào đó, bệnh béo phì kết hợp với chứng nghiện thuốc lá đã khiến Georgia đang phải chịu thêm những di chứng của căn bệnh tiểu đường cấp độ 2.

Cô đã tự nhận những điều mà cô đang phải chịu đựng không phải lỗi của mẹ cô hay bất cứ ai khác mà chính là tự cô gây nên, nhưng cô không tỏ ra ngại ngần xin được sự giúp đỡ từ mọi người để cô có thể cải thiện tình hình sức khỏe của mình.

Cô gái có bộ ngực khủng nặng 26kg

Theo Phương Anh/Vietnamnet

Từ khóa: