4 tháng trước

Ông bố bỗng dưng nổi tiếng vì 'cuồng' con gái hơn cả mẹ

Từ chơi đồ hàng, búp bê, nấu ăn đến hóa trang mặc váy nhảy múa cùng con, ông bố này đúng là ông bố cuồng con gái nhất vịnh bắc bộ.

Sẽ chẳng có gì lạ khi thấy một bà mẹ “cuồng” con gái với đủ những “bệnh” như “nghiện” mua sắm cho con, coi con là em bé đáng yêu nhất thế giới hay mẹ đi đâu xa cũng chỉ mong nhanh được về với con. Thế nhưng mới đây, một ông bố Hà Nội với độ “cuồng” con gái không kém gì mẹ như cùng chơi đồ hàng với con, thậm chí đánh son, mặc váy nhảy múa để con vui gây sốt cư dân mạng.

Bé Hoàng My giữ chặt lấy tay bố và không cho mẹ chạm vào người bố, vì bố là bố của con.

Ông bố này là Đỗ Mạnh Hoàng – chủ một salon tóc ở Hà Nội. Chị Nguyễn Bích Hằng – vợ anh Hoàng cho biết chỉ có cô con gái hơn 2 tuổi là có khả năng yêu cầu bố làm những điều “không tưởng”, bố chiều con, chịu chơi với con nên con quấn bố hơn cả quấn mẹ.

Chị Hằng tâm sự chồng chị là con trưởng trong gia đình, nên lúc mới mang thai chị cũng mong bé là con trai. Trước đó chị Hằng hỏi chồng “nếu sinh con gái thì sao”, thì anh Hoàng – chồng chị nhất mực khẳng định anh thích con gái hơn.

Nhà mất điện, bố nghĩ ra trò chơi để chơi cùng con.

Được bố chiều hết mực, nên bé Hoàng My cũng bám và quấn bố hơn cả.

Đến khi con gái chào đời, anh Hoàng chứng minh rằng mình không phải típ đàn ông gia trưởng, trọng nam khinh nữ, vì không những cùng chăm con với vợ, anh còn rất chịu chơi với con những trò con gái như đồ hàng, búp bê, nấu ăn, hóa trang, nhảy múa. “Nhiều hôm thấy mẹ đang chơi điện thoại, bố nhìn thấy là bắt mẹ cất điện thoại đi để cùng chơi với con. Đi mua quần áo, đồ dùng cho con cũng đòi đi theo mẹ, sợ mẹ mua phải quần áo xấu. Con bắt bố đánh son, buộc tóc khi chơi trò trang điểm bố cũng chiều theo”, chị Hằng cười và tâm sự về ông chồng “cuồng” con của mình.

Hai bố con cùng chơi trò nhảy múa.

Được bố yêu chiều hết mực, thế nên bé Hoàng My cũng quấn và bám bố hơn cả. Khi bé 1 tuổi, anh chị có ý định mua bảo hiểm cho bé. Thấy vợ có vẻ đắn đo, anh Hoàng nói: "Cứ mua bảo hiểm cho con, cùng lắm bố nhịn ăn, nhịn tiêu để đóng cho con là được".

Anh Hoàng rất chịu khó chơi với con.

Ngôi nhà bằng bìa bố làm cho con gái.

Chia sẻ về bí quyết làm thế nào để lôi kéo chồng vào cùng chăm con với mình, chị Hằng cho biết mình may mắn lấy được chồng tâm lý, thương vợ thương con. “Chỉ cần tin tưởng rằng bố sẽ trông con tốt như mẹ, thì việc con quấn bố, bố tình cảm với con là chuyện bình thường thôi. Hơn nữa trẻ con là tấm gương phản chiếu của bố mẹ. Nếu bố mẹ yêu thương và quan tâm lẫn nhau, con cũng sẽ biết bắt chước và học theo như vậy”, chị Hằng nói.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh đáng yêu của bé Hoàng My - cô bé "bám" bố hơn cả mẹ.

Tùng Lâm
Ảnh:Nguyễn chippi Hằng,NVCC
Theo ĐSPL, Vietnammoi

Từ khóa: