7 tháng trước

Sao Việt nói gì khi nghệ sĩ Hồng Vân đóng cửa sân khấu kịch sau 2 năm thua lỗ?

Nghệ sĩ Hồng Vân đã quyết định đóng cửa sân khấu kịch thành lập 10 năm của mình sau Tết nguyên đán 2018. Nhiều sao Việt tỏ ra tiếc nuối khi sân khấu này bị đóng.

Nghệ sĩ Hồng Vân thành lập sân khấu Superbowl từ năm 2008 với 272 ghế. Cùng với sân khấu kịch Phú Nhuận, nơi đây trở thành cái nôi đào tạo nên nhiều diễn viên kịch trẻ và tài năng như Lạc Hoàng Long, Xuân Nghị, Tiến Dũng, Lê Lộc, Hữu Đằng... Không những thế, bà bầu Hồng Vân còn tạo điều kiện cho các học viên được học nghề, có thêm thu nhập từ việc soát vé, bấm nhạc... cho vở diễn. Từ ngày 25/2, nghệ sĩ Hồng Vân đã quyết định đóng cửa sân khấu Superbowl với lý do là gặp nhiều khó khăn và thua lỗ. Việc đóng cửa sân khấu kịch này khiến nhiều diễn viên từng gắn bó cảm giác buồn và tiếc nuối.

Nghệ sĩ Hồng Vân quyết định đóng cửa sân khấu kịch Superbowl.

Diễn viên trẻ Trịnh Duy Anh chia sẻ: "Tạm biệt nhé, sân khấu Superbowl. Cả một trời kỉ niệm khi viết những dòng này ùa về khi chúng tôi là những người trẻ "ăn dầm nằm dề" gắn bó ở ngôi nhà ấy suốt bao tháng năm học tập bắt đầu nghiệp diễn. Biết rằng quy luật của cuộc sống vốn là như thế, cuộc vui nào cũng đến lúc tan, nhưng trong lòng mỗi người vẫn có những vấn vương của riêng mình. Chỉ mong đại gia đình sân khấu kịch Hồng Vân vững tinh thần, mạnh ý chí vượt qua cơn sóng lớn. Hi vọng, khi cánh cửa này đóng lại, một chân trời mới sẽ mở ra với thật nhiều thành công đến với tất cả chúng ta. Niềm tin về một thời huy hoàng trở lại vẫn luôn mãnh liệt...".

Trịnh Duy Anh tạm biệt sân khấu kịch - nơi có nhiều kỷ niệm với diễn viên trẻ này.

Ngoài ra, nhiều sao Việt khác như Hiếu Hiền, Trịnh Kim Chi, Hạnh Thúy, Thanh Duy, Kha Ly cũng động viên nghệ sĩ Hồng Vân và các diễn viên trẻ ở sân khấu kịch vượt qua giai đoạn khó khăn.

Diễn viên Hiếu Hiền chia sẻ tiếc khi nghệ sĩ Hồng Vân đã bỏ nhiều tâm huyết nhưng cuối cùng vẫn quyết định đóng cửa.

Trịnh Kim Chi, Hạnh Thúy, Thanh Duy hy vọng cánh cửa khác sẽ mở ra với nghệ sĩ Hồng Vân và các diễn viên của sân khấu kịch Superbowl.

Thu Trang
Theo Người lao động

Từ khóa: