7 tháng trước

Sau thời gian dài giấu kín, vợ và con gái của Tiến Dũng (The Men) cũng lộ diện

Những tưởng đã chia tay nhưng ai ngờ, Hồ Võ Trang Linh đã sinh cho Tiến Dũng (The Men) một cô con gái vô cùng đáng yêu.

Sau vài mối tình ồn ào, nam ca sĩ điển trai trong nhóm (The Men) sống khép kín và im ắng hơn hẳn. Thời gian gần đây, hầu như rất ít khi thấy anh xuất hiện ở sự kiện, các dự án âm nhạc cũng không rầm rộ như trước.

Tiến Dũng (The Men) từng có một mối tình với hot girl xinh đẹp Hồ Võ Trang Linh. Nhưng nhiều người cho rằng cặp đôi đã chia tay vì một thời gian dài Tiến Dũng và Trang Linh không hề công khai hình ảnh của nhau trên mạng xã hội.

Tiến Dũng từng phải lòng Trang Linh vì tính cách hồn nhiên, thoải mái, bình dị của cô nàng.

Mới đây, Hồ Võ Trang Linh bất ngờ tiết lộ có con gái. Cô chia sẻ trên mạng xã hội: "Hi babe! Giờ này Milk của mẹ đang ngủ ngon lắm còn mẹ thì vẫn còng lưng làm việc kiếm tiền đây. Xin lỗi vì giấu con quá lâu, xin lỗi vì thời gian qua mẹ cứ mãi lo kiếm tiền mà quên mất là con đang dần lớn, dần nhận biết được mọi thứ xung quanh và dần hiểu chuyện rồi. Cuối tháng này là cái sinh nhật đầu đời của con, mẹ hứa sẽ cho con 1 kỉ niệm thật đẹp để đến khi lớn lên nhìn lại con sẽ cười thật tươi, con sẽ biết mẹ yêu thương con nhiều như thế nào.

Khi biết mẹ có con bà ngoại vừa buồn vừa lo vì không biết mẹ có thể gồng gánh nổi hay không, có biết cách làm mẹ như thế nào không, rồi hàng đống công việc đang dở dang của mẹ, đầu tư tiền của vào rồi bây giờ bầu bí, sinh nở có lo toan được không khi phải giữ gìn sức khoẻ thật kĩ để cháu của bà được khoẻ mạnh. Nhưng...

Từ lúc có con công việc mẹ suôn sẻ hơn, kiếm được xiền nhiều hơn, cảm thấy hạnh phúc hơn, yêu trẻ con hơn và đặc biệt ai cũng bảo mẹ ngày càng xinh hơn. Cám ơn con lắm babe, con đúng là vận may của mẹ, cục vàng 9 số 4 của mẹ đó. Mẹ chả hối hận gì, chả tiếc gì nữa vì có con là đủ rồi. Vốn liếng 20 mấy năm trời chỉ dư mỗi cái cục má xệ này thôi.

Đợi mẹ vài hôm nữa lo xong công việc ổn thoả mẹ đưa Milk đi chơi vài ngày cho thoải mái nhé. Suốt ngày ở nhà với ông bà nội với bà vú chán chết rồi đúng không??

Con yên tâm! Mẹ sẽ cố gắng nhiều thật nhiều, không ngại khó, ngại khổ đâu. Sẽ cố gắng gấp trăm lần, ngàn lần lúc trước. Mẹ sao cũng được nhưng Milk của mẹ là phải vui vẻ, phải hạnh phúc, đặc biệt phải ngoan và phải trở thành người có nghị lực, đàng hoàng và ngay thẳng nha con. Mẹ ghét những người lươn lẹo, dựa dẫm, không làm mà muốn hưởng lắm nên con của mẹ không như vậy là đủ. Mẹ chẳng cần con phải giàu có, giỏi giang xuất chúng gì đâu. Nghe rõ lời mami dặn con chưa? Thôi làm nốt việc rồi đi ngủ, mai lại tiếp tục chiến đấu. Thương con!".

Hé lộ hình ảnh vợ và con gái của Tiến Dũng (The Men).

Không lâu sau đó, Hồ Võ Trang Linh đã tiết lộ cô có con với Tiến Dũng (The Men). Cặp đôi đã đăng ký kết hôn và hiện con gái của Tiến Dũng (The Men) đã được 11 tháng tuổi. Hồ Võ Trang Linh thừa nhận con gái có nhiều điểm giống bố.

Hình ảnh hiếm hoi của Tiến Dũng (The Men) và con gái.

Con gái của Tiến Dũng (The Men) đã được 11 tháng tuổi.

Thu Trang
Theo Người lao động

Từ khóa: