6 năm trước

"Sẽ là bất công nếu Ronaldo không giành Quả bóng Vàng"

Không quyết liệt như tuyên bố “sẽ là một tội ác nếu Cristiano không giành Quả bóng Vàng” mà cựu huấn luyện viên của Real Madrid, Jose Mourinho đã đưa ra ở mùa bóng trước, Chủ tịch Florentino Perez, vừa nhận xét “sẽ là một bất công nếu Quã bóng vàng năm nay không thuộc về CR7.”


Florentino Perez "trao" Quả bóng vàng cho Ronaldo. (Nguồn: Getty Images)

“Cristiano có dự lễ trao giải Quả bóng Vàng hay không ư? Các anh cần hỏi trực tiếp CR7, nhưng cho đến nay, Ronaldo vẫn luôn góp mặt. Còn chuyện cậu ấy có giành Quả bóng vàng hay không, tôi tin là có, bởi vì sẽ là một bất công nếu nó không thuộc về cầu thủ xuất sắc nhất thế giới,” ông chủ của Real Madrid nhấn mạnh trong một cuộc họp báo.

Chủ tịch Florentino nêu rõ năm nay đội bóng hoàng gia đã được tăng cường tới bảy cầu thủ và việc giành La Decima, chức vô địch lần thứ 10 tại Champions, sẽ là một món quà quý giá dành cho các madridistas trên khắp thế giới.

Được hỏi về tương lai của Xabi Alonso, nhà lãnh đạo của đội bóng hoàng gia nêu rõ: "Tất cả đều mong muốn Xabi tiếp tục ở lại Madrid. Huấn luyện viên Ancelotti và tôi đều muốn việc tái ký hợp đồng với cầu thủ này như một món quà của năm. Chúng tôi sẽ vui mừng nếu Xabi Alonso tiếp tục chơi cho Madrid ở mùa bóng tới.”

Trước yêu cầu của cánh phóng viên liên quan đến đánh giá công việc của nhà cầm quân người Italy, chủ tịch Florentino cho rằng chính các nhà báo cần làm việc này vì “người trong cuộc thì không nên nhận xét gì, nhưng rõ ràng Real Madrid đang sống trong hạnh phúc và cần phải tiếp tục tiến lên.”

"Về việc Di Maria ra đi hay không thì chưa thấy ai nói với tôi cả; tôi có hỏi chuyện nay và người ta nói rằng không có ai đề nghị gì với câu lạc bộ,” chủ tịch Florentino khẳng định khi được hỏi về tin đồn tiền vệ người Argentina sẽ rời đội bóng hoàng gia khi mùa bóng hiện nay kết thúc.

Bảo Vân Nhi
theo Vietnam+

Từ khóa: