Sự kiện hot
4 tháng trước

Shopee “bắt tay” KOLs, lan tỏa tinh thần ủng hộ nông sản Việt

Tết Nguyên Đán là dịp lễ quan trọng nhất trong năm của người Việt Nam, cũng là thời điểm nhu cầu mua sắm nông sản đặc sản tăng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu này và lan tỏa tinh thần ủng hộ nông sản Việt, Shopee đã khởi động chuỗi livestream “Cuộc đua bán nông sản Tết Việt” với sự tham gia của dàn KOL đình đám như Viên Vibi, Thiện Nhân, Bé Đăng, Su Su, Phương Nam…

Tiếp cận người tiêu dùng hiệu quả

Khép lại phiên livestream đầu tiên do Bé 7 dẫn dắt, mật ong, bánh phồng tôm và bánh pía là ba sản phẩm được người dùng tìm mua nhiều nhất, thành công thu hút hơn 1,3 triệu lượt thả tim chỉ sau 90 phút phát sóng.

Kết quả ấn tượng này đã chứng minh sức hút của chuỗi livestream “Cuộc đua bán nông sản Tết Việt” đối với người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ. Theo Shopee, lý do khiến chương trình này thu hút được đông đảo sự quan tâm là nhờ vào sự kết hợp giữa mua sắm và giải trí. 

Các TikToker tham gia chương trình không chỉ giới thiệu về các sản phẩm nông sản mà còn tham gia vào các thử thách vui nhộn, mang đậm không khí Tết. Ngoài ra, chương trình còn có các hoạt động giải trí thú vị như chia sẻ kiến thức về nông sản, trò chơi đố vui,...  Người xem vừa có thể theo dõi các hoạt động giải trí và tương tác vui nhộn với KOL qua livestream lại vừa có thể mua sắm nông đặc sản giá tốt và săn được hàng loạt ưu đãi giá trị trong cùng một lúc.

Góp phần thúc đẩy tiêu thụ nông sản

Bên cạnh việc thu hút người tiêu dùng, chuỗi livestream “Cuộc đua bán nông sản Tết Việt” còn góp phần thúc đẩy tiêu thụ nông sản. Theo Shopee, trong khuôn khổ chương trình, các KOL sẽ tham gia vào nhiều thử thách vui nhộn như trang trí giỏ quà Tết và cùng người xem điểm lại những những phong tục tập quán cũng như văn hóa đón Tết của người Việt từ xưa đến nay.

Điều này giúp người xem có thêm hiểu biết về các loại nông sản đặc sản của Việt Nam và từ đó nâng cao ý thức ủng hộ sản phẩm trong nước.

Với nội dung hấp dẫn, chương trình "Cuộc đua bán nông sản Tết Việt" còn mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người xem. Người dùng có thể mua các sản phẩm nông sản với giá tốt, giảm giá đến 30%. Ngoài ra, chương trình còn có nhiều voucher giảm giá, quà tặng hấp dẫn khác.

Lợi ích thiết thực cho người dùng và cộng đồng địa phương

Không chỉ mang đến lợi ích cho người dùng, chuỗi livestream “Cuộc đua bán nông sản Tết Việt” còn mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng địa phương. Thông qua chương trình này, các sản phẩm nông sản đặc sản của Việt Nam sẽ được quảng bá rộng rãi, giúp người nông dân có thêm cơ hội tiêu thụ sản phẩm và cải thiện thu nhập. Chương trình đã giúp thúc đẩy tiêu thụ nông sản trong nước, góp phần giúp bà con nông dân nâng cao thu nhập.

Chuỗi livestream “Cuộc đua bán nông sản Tết Việt” là một chương trình có ý nghĩa thiết thực, góp phần lan tỏa tinh thần ủng hộ nông sản Việt và thúc đẩy tiêu thụ nông sản trong nước. Đây cũng là một hoạt động ý nghĩa của Shopee trong dịp Tết Nguyên Đán 2024, thể hiện sự cam kết của Shopee trong việc đồng hành cùng người tiêu dùng và cộng đồng địa phương. 

Bảo Anh 

Theo KTDU 

Từ khóa: