Đêm nay tiền vệ Bồ Đào Nha nhiều khả năng cũng sẽ không được ra sân thi đấu.
Đêm nay tiền vệ Bồ Đào Nha nhiều khả năng cũng sẽ không được ra sân thi đấu.
Đêm Chủ Nhật vừa rồi, Nani đã theo chân Quỷ đỏ tới London đụng độ Chelsea. Song anh chỉ ngồi trên băng ghế dự bị và không được vào sân thay người. Cơ hội ra sân ở mùa giải năm nay càng ngày càng ít với Nani. Anh vấp phải sự cạnh tranh của Valencia và trở nên ít phù hợp hơn với các sơ đồ chiến thuật mới của Sir Alex.

Đêm nay, Nani cũng sẽ không được ra sân?
Thêm vào đó, tiền vệ Bồ Đào Nha còn gây ra nhiều rắc rối bên lề khiến Ông già gân phiền lòng. Cụ thể anh liên tục than phiền về việc Man Utd không chịu tăng lương, không gia hạn HĐ. Mới đây thôi, Nani còn đấm thẳng mặt đàn em Davide Petrucci ở trung tâm tập luyện Quỷ đỏ.
Bởi vậy Nani nhiều khả năng sẽ tiếp tục phải ngồi chơi xơi nước đêm nay, khi Quỷ đỏ tái đấu Chelsea ở League Cup.
“Chúng tôi sẽ có những sự thay đổi đêm nay. Đội hình đã thi đấu với Newcastle ở vòng trước sẽ được sử dụng”, Sir Alex tiết lộ.
Đêm Chủ Nhật vừa rồi, đội hình chính thức của Man Utd đã chiến đấu ác liệt với Chelsea. Vì thế trận tái đấu đêm nay sẽ là cơ hội cho các cầu thủ trẻ và dự bị. Nhưng Nani có thể sẽ tiếp tục bị đày ải và không được ra sân.
“Bạn sẽ không muốn thua cuộc và chúng tôi sẽ tiếp tục chiến đấu ở League Cup. Tất nhiên trận tái đấu sẽ rất khó khăn”, Sir Alex khẳng định quyết tâm chiến thắng của Quỷ đỏ đêm nay dù sử dụng các tài năng trẻ.
Bên kia chiến tuyến, Chelsea cũng sẽ thiếu vắng rất nhiều trụ cột. Vì thế, cơ hội cho các sao trẻ Man Utd chiến thắng vẫn khá cao.
Đội hình Man Utd thắng Newcastle ở vòng 3 League Cup
Man Utd: De Gea, Buttner (Brady 86’), Wootton, Vermijl (Tunnicliffe 77’), Keane, Fletcher, Anderson, Cleverley, Rooney (Powell 76’), Welbeck, Hernandez.
Kinh Vân
theo Bongdaso