Sự kiện hot
13 năm trước

Sir Alex tuyên bố M.U sẽ có thêm penalty ở tuần tới

Vị chiến lược gia người Scotland vừa tuyên bố nửa đùa nửa thật rằng các trọng tài sẽ lại cho M.U hưởng penalty tại Premier League vào tuần tới.

Vị chiến lược gia người Scotland vừa tuyên bố nửa đùa nửa thật rằng các trọng tài sẽ lại cho M.U hưởng penalty tại Premier League vào tuần tới.

Sir Alex vừa có một tuyên bố khiến nhiều người hâm mộ bán tin bán nghi. Ông nói rằng M.U sẽ được hưởng penalty vào tuần tới ở Premier League và sẽ ghi được bàn thắng nhờ quả 11m đó. Tuyên bố này đưa ra trong hoàn cảnh CĐV các đội bóng đối địch đang phản ứng về việc M.U thường nhận được sự ưu ái từ các trọng tài Anh.

Ở trận đấu cuối tuần qua, M.U có cuộc tiếp đón Arsenal tại Old Trafford và đã thắng 2-1 bằng hai pha lập công của Van Persie và Patrice Evra. Nhưng cũng trong trận đấu này Quỷ đỏ còn được hưởng một quả penalty. Trên chấm 11m, Wayne Rooney đã không hoàn thành nhiệm vụ và khiến M.U mất đi một bàn thắng dễ dàng.

Sir Alex nói nửa đùa nửa thật với The Sun: “Tôi nghĩ chúng tôi sẽ lại có một quả penalty vào tuần tới, bạn yên tâm, khi đó chúng tôi sẽ ghi bàn”.

Wayne Rooney đang có thành tích ghi bàn khá thất vọng ở mùa giải này với chỉ 2 pha lập công. Mặc dù vậy, HLV Ferguson tỏ ra không hề lo lắng và cho rằng kết quả vẫn là quan trọng nhất.

Ông bỏ qua cho Rooney về vụ sút trượt penalty: “Cái gì đã qua rồi thì để nó qua đi. Tôi rõ ràng là đã thất vọng nhưng chiến thắng là một điều tích cực, điều quan trọng hơn tất cả mọi thứ”.

Tuấn Anh
theo Bongdaso

Từ khóa: