3 năm trước

Tá hỏa vì bánh trung thu Thu Hương mốc khi vẫn còn hạn sử dụng

"Hộp bánh bị mốc vàng, mùi hắc trong khi hạn sử dụng còn gần 1 tháng..." là phản ánh của anh N.T (Hà Nội) khi mua bánh trung thu của thương hiệu Thu Hương Bakery.

Theo anh T, cách đây vài ngày, anh có mua 5 hộp bánh trung thu loại Trống đồng gồm 8 bánh tại Thu Hương cơ sở Hoàng Quốc Việt với giá khá cao là 520.000đ/1 hộp để đi biếu. Tuy nhiên, khi bố mẹ vợ anh T mở ra thì “tá hỏa” phát hiện hộp bánh bị mốc vàng trong khi hạn sử dụng còn đến gần 1 tháng.


Bánh trung thu loại trống đồng củaThu Hương Bakery bị mốc vàng

Trao đổi với PV, anh T cho biết, trên bánh có ghi NSX là 19/08/2016, HSD là 02/10/2016, vỏ bánh vẫn nguyên vẹn, gói chống ẩm phía trong vẫn còn nhưng nhìn bằng mắt thường cũng thấy, cả hộp 8 bánh đều có dấu hiệu mốc, không ai dám ăn.


Hạn sử dụng còn gần 1 tháng

“Tôi quá thất vọng vì đã bỏ ra số tiền không nhỏ để mua hộp bánh có thương hiệu đi biếu bố mẹ vợ mà cuối cùng lại bị “muối măt” như thế này. Tôi mua 5 hộp để đi biếu, mới kiểm tra 1 hộp đã thấy mốc vàng, cũng may là 4 hộp còn lại chưa kịp đi biếu.” – anh T cho biết thêm.


Phiếu mua hàng (khách hàng cung cấp)

Đây không phải trường hợp đầu tiên phản ánh về chất lượng sản phẩm, dịch vụ thiếu chuyên nghiệp của Thu Hương Bakery. 

Trước đó, theo chị N.V.K (Hà Nội) đã từng bức xúc khi mua 1 hộp 6 bánh của Thu Hương ở cơ sở Chùa Bộc cho biết về đến cơ quan mở ra thì thấy bánh bị mốc đen, chiếc thì nhân đậu xanh bị hỏng. Gọi điện đến số hotline thì không ai nghe máy, gửi mail không nhận được phản hồi. Ngay cả khi cơ quan báo chí vào cuộc, đại diện của Thu Hương Bakery vẫn không không giải quyết thỏa đáng vấn đề trên đồng thời liên tục trì hoãn việc bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. (theo VTC)

Sự thiếu chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên Thu Hương từ khâu tiếp nhận phản ánh của khách đến sự chậm trễ vòng vo trong việc giải quyết vấn đề, Thu Hương Bakery đang chỉ quan tâm đến lợi nhuận nói riêng, “chỉ bán sản phẩm là hết, người tiêu dùng ăn những bánh kém chất lượng có ngộ độc hay không thì là việc của người mua ?”

Khi vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm được đặt lên hàng đầu như hiện nay thì một thương hiệu có tiếng như Thu Hương Bakery lại đang đánh đổi niềm tin của người tiêu dùng bằng sự xô bồ về số lượng thay vì chú trọng đến chất lượng sản phẩm.

Theo PLO

Từ khóa: