7 năm trước

Tablet Acer đầu tiên chạy song song Windows 8 và Android

W500 và W501 đang làm xôn xao dân cư mạng khi trở thành máy tính bảng đầu tiên của Acer cài đặt được song song hai hệ điều hành “hot” nhất hiện nay: Microsoft Windows 8 và Android 4.0.3

W500 và W501 đang làm xôn xao dân cư mạng khi trở thành máy tính bảng đầu tiên của Acer cài đặt được song song hai hệ điều hành “hot” nhất hiện nay: Microsoft Windows 8  và Android 4.0.3

"Lột xác" về giao diện và tốc độ

Trong năm qua, cặp bài trùng Acer Tablet W500 và W501 đã chiếm đến hai kỷ lục quan trọng của thị trường máy tính bảng. Acer Tablet W500 là Tablet sử dụng hệ điều hành Windows 7 đầu tiên, còn phiên bản W501 là chiếc Tablet đầu tiên của Acer tích hợp module 3G.

Acer Tablet W500 và W501 trang bị sẵn hệ điều hành bản quyền Windows 7 Home Premium 32Bit. Khách hàng mang sản phẩm đến Trung tâm bảo hành của Acer Việt Nam để được nâng cấp và cài đặt miễn phí lên Windows 8 Consumer Preview  và Android 4.0.3. Sản phẩm sẽ được Acer Việt Nam hỗ trợ phục hồi lại Windows 7 Home Premium miễn phí 1 lần nếu khách hàng có yêu cầu.

Tháng 4/2012, W500 và W501 lại tiếp tục làm xôn xao dân cư mạng khi trở thành máy tính bảng đầu tiên của Acer cài đặt được song song hai hệ điều hành “hot” nhất hiện nay: Microsoft Windows 8 Consumer Preview (bản thử nghiệm) và Android 4.0.3 (tên thường gọi là Ice Cream Sandwich). 

Trải nghiệm với Windows 8 Consumer Preview, Acer Tablet W50x đã “lột xác” hoàn toàn về giao diện và tốc độ. Chỉ mất 8 giây khởi động, máy đã sẵn sàng “vào cuộc” cho mọi nhu từ cầu giải trí, đấu trí với game hay giải quyết thương thảo hợp đồng. Giao diện trong Windows 8 đổi mới táo bạo, được bổ sung các Tile (ô vuông) mang phong cách metro được tối ưu hóa cảm ứng chạm cho cảm giác “mượt mà” trên từng ngón tay, nhanh nhạy và chính xác.

Acer Tablet W50x Windows 8 hoàn toàn có thể giải quyết những phiền toái trong việc xử lý dữ liệu và tương thích ứng dụng giữa các thiết bị mà các máy tính bảng thông thường sử dụng hệ điều hành khác thường gặp phải. Đây là một lợi thế của Acer Tablet W50x khi chạy hệ điều hành được coi là “cách mạng” của gã khổng lồ Microsoft.

Chạy song song Android 4.0.3

Cú đúp quan trọng nữa của Acer Tablet W50x là có thể chạy song song thêm hệ điều hành Android 4.0.3 phiên bản mới nhất. Android khét tiếng xưa nay nhờ khả năng phục vụ giải trí vô tận, giờ đây người dùng có thể sử dụng hàng trăm ngàn ứng dụng tiện ích từ kho Android Market.
 
Để đủ sức chạy hai hệ điều hành này, cả Acer Tablet W500 và W501 đều chuẩn bị sẵn sàng với bộ vi xử lý lõi kép công nghệ mới AMD Fusion™ APU Dual-Core C-60 (2*1.00GHz, 1MB L2 cache), RAM DDR3 2GB và ổ cứng 32GB SSD chuẩn mini-SATA gấp đôi các máy tính bảng thông thường và có thể mở rộng dung lượng lưu trữ với ổ cứng cắm ngoài qua cổng USB.

Bên cạnh đó, card đồ hoạ AMD Radeon HD 6250 (AMD Radeon HD 6290 trên AMD APU C-60), với tốc độ 275 MHz và dung lượng 384 MB hoàn toàn có thể đáp ứng chạy mượt các ứng dụng văn phòng, phần mềm quản lý hệ thống kinh doanh, kho bãi, hệ thống ngân hàng, ... và tương thích với hầu hết các ứng dụng từ Microsoft.

Là máy tính bảng siêu di động, Acer Tablet W50x nhẹ chưa đến 1kg và nhỏ như một cuốn tạp trí thời trang. Màn hình 10.1inch HD WLED cảm ứng đa điểm nhạy với độ phân giải WXGA 1280 x 800 Pixels cho hình ảnh sắc nét hơn cả mong đợi khi trải nghiệm với windows 8.
 
Sành điệu, thời trang và thon gọn, Acer Tablet W50x không chỉ là Tablet có uy lực giải trí cao cấp mà còn trở thành trợ thủ đắc lực trong công việc cho doanh nhân trẻ khi tích hợp thêm 3G hay kèm bàn phím rời có dock kết nối ở một số phiên bản. Sản phẩm có giá dao động từ 12,8 triệu tới 15,8 triệu đồng (đã bao gồm VAT)

Trong thời gian từ nay đến hết 6/05/2012, khi mua Tablet W500 và W501 (có dán tem nhà phân phối DGW) người dùng được hưởng ưu đãi : “Tặng 3,5 triệu đồng” tại các đại lý, siêu thị bán máy tính trên toàn quốc.

Chi tiết về sản phẩm và chương trình hỗ trợ giá tham khảo tại dgw.com.vn hoặc các đại lý của DGW như:
·  HCM: Phong Vũ, Hoàn Long, Thế giới di động, Viễn Thông A
·  Đà Nẵng: Phi Long, Thăng Bình
·  Hà Nội: Trần Anh, Phúc Anh, BEN, Viettel, Pico

                                                                                        Anh Vũ
Theo TintucOnline


Từ khóa: