5 năm trước

Tâm Tít cảm thấy tràn đầy sinh lực hậu scandal tình ái với Thế Bảo

Tâm Tít cảm thấy tràn đầy sinh lực hậu scandal tình ái với Thế Bảo. Người đẹp cũng khiến fan "bấn loạn" vì mái tóc mới.

Tâm Tít được nhiều người biết đến từ một cuộc thi sắc đẹp, sau đó hotgirl Hà Thành trở thành lgương mặt đại diện cho nhiều game online. Từ đó, bên cạnh làm mẫu cho một số công ty thời trang, Tâm Tít chính thức bén duyên với phim ảnh bằng hành loạt vai diễn trong Lều chõng, Tiểu thư giao thông, Chiếc giường chia đôi, Sao đổi ngôi, Nững thiên thần nhanh nhạy…

Thế nhưng sau scandal lùm xùm tình tiền với Thế Bảo - anh trai Bảo Thy , hot girl gốc Hà Thành bên cạnh việc đối mặt với dư luận còn phải chịu ảnh hưởng khá lớn từ các hợp đồng quảng cáo. Theo nhiều nguồn tin, Tâm Tít đang gặp áp lực rất lớn với danh tiếng của mình khi các nhãn hàng giờ đây dường như không còn mặn mà với hình ảnh đại diện của cô.

Giữa tâm bão Tấm Tít bất ngờ đổ bệnh khiến nhiều fan hâm mộ của mỹ nhân gốc Hà Thành này không khỏi lo lắng. Tuy nhiên, với cá tính mạnh mẽ của mình, Tâm Tít đã hồi phục khá nhanh sau sóng gió. Tâm Tít chia sẻ: "Sau những vấp ngã em biết em phải tự mình đứng lên".

Mới đây, hình ảnh Tâm Tít với mái tóc lạ lẫm khiến nhiều người thích thú. Tâm trạng người đẹp cũng lạc quan và nhẹ nhõm hơn. Việc Tâm Tít thay đổi mái tóc của mình như một cách làm mới bản thân và nói lời chia tay với những điều không vui trong quá khứ.


Tâm Tít chia sẻ thêm "Dạo này bị thích ăn đồ Hàn... Nhâm nhi chút rượu gạo ngon phết", và chú thích trạng thái "cảm thấy tràn đầy sinh lực".


Tâm Tít hào hứng đi ăn đồ Hàn


Và khoe tóc mới


Fan hâm mộ thích thú với hình ảnh này của Tâm Tít

Mỹ Linh
theo Công lý

Từ khóa: