6 tháng trước

Tập đoàn Hồng Kông 'tố' Duyen Ha Resort Cam Ranh sử dụng trái phép thương hiệu Galaxy

Tập đoàn Galaxy Entertainment Group (GEG) của Hồng Kông vừa phát đi thông báo cho biết một khách sạn tại Cam Ranh vi phạm bản quyền thương hiệu Galaxy.

macau-galaxy

Theo thông báo từ Galaxy Entertainment Group (GEG), tập đoàn này phát hiện một hoặc nhiều bên thứ ba đã đăng quảng cáo trên phương tiện truyền thông về sự kiện khai trương một khu nghỉ dưỡng ở Cam Ranh, Nha Trang với dòng chữ "Thư mời khai trương - Thành phố giải trí Galaxy) và bao gồm những bức ảnh dường như là của Duyen Ha Resort Cam Ranh trong khi xưng danh là "Khu nghỉ dưỡng Galaxy Nha Trang" (tên tiếng anh là Nha Trang Galaxy’s) cùng các đặc điểm nhận diện thương hiệu giống với GEG.

GEG cho biết, tập đoàn không điều hành bất kỳ khách sạn hay khu nghỉ dưỡng nào tại Việt Nam và GEG không có bất kỳ mối liên hệ nào với bất kỳ khách sạn hay khu nghỉ dưỡng hiện có nào ở Việt Nam.

GEG muốn làm rõ rằng các quảng cáo này là một hành vi xâm phạm nghiêm trọng quyền sở hữu trí tuệ của Galaxy, và đang điều tra vấn đề này.

"Chúng tôi dự định sẽ có hành động pháp lý phù hợp đối với việc sử dụng trái phép thương hiệu Galaxy, tên thương mại là Công ty Giải trí Galaxy", GEG cho biết.

"GEG mong muốn cảnh báo cho các khách hàng về những quảng cáo gây hiểu lầm này có ý định sai trái khi liên kết khu nghỉ dưỡng ở Cam Ranh với GEG. Do đó, GEG khuyến cáo khách hàng không bị lừa bởi những quảng cáo như vậy", GEG nói rõ trong thông cáo.

Anh Mai
Theo Nhà đầu tư

Từ khóa: