6 tháng trước

Thí sinh Hoa hậu Nga 2018 khoe dáng ngọc, khẳng định 'thương hiệu quốc gia'

Ngay từ vòng sơ tuyển, Miss Russia - Hoa hậu Nga 2018 đã khẳng định được "thương hiệu quốc gia" của mình. Đây là đất nước hiếm hoi có sự đồng đều về chất lượng thí sinh và được duy trì liên tục qua các năm.

Cuộc thi Miss Russia - Hoa hậu Nga 2018 đã bắt đầu khởi động và thu hút được nhiều cô gái xinh đẹp của xứ sở bạch dương tham dự. Cũng như mọi năm, "đấu trường nhan sắc" lớn nhất nước Nga này luôn xuất hiện những mỹ nhân tuyệt sắc, vóc dáng chuẩn mực cùng gương mặt thanh tú, yêu kiều.

Ngay từ vòng sơ tuyển, Miss Russia 2018 đã khẳng định được "thương hiệu quốc gia" của mình. Đây là đất nước hiếm hoi có sự đồng đều về chất lượng thí sinh và được duy trì liên tục qua các năm.

Các thí sinh trong buổi sơ tuyển

Để trở thành thí sinh của Miss Russia, các cô gái phải sở hữu chiều cao tối thiểu là 1m73

Độ tuổi quy định của cuộc thi năm nay là từ 18 đến 23

Các thí sinh của Hoa hâu Nga hằng năm luôn gây ấn tượng bởi vẻ đẹp yêu kiều với đôi mắt xanh trong cùng mái tóc dài duyên dáng

Chất lượng thí sinh Hoa hậu Nga luôn được đánh giá cao

Ngay ở vòng sơ tuyển, rất nhiều gương mặt xinh đẹp đã lộ diện

Đến tham dự buổi sơ tuyển, đương kim Hoa hậu Nga - Polina Popova xuất hiện gây ấn tượng trong bộ vest trắng thanh lịch, sang chảnh. Năm 2017, cô đại diện nước Nga tham dự Miss World và lọt vào top 10 chung cuộc.

Hoa hậu Nga 2017 - Polina Popova

Ngoài Polina Popova, Hoa hậu Nga 2016 - Yana Dobrovolskaya cũng có mặt để động viên và truyền đạt những kinh nghiệm quý báu cho các thí sinh dự thi.

Hoa hậu Nga 2016 - Yana Dobrovolskaya (ở giữa, váy đỏ)

Theo quy định của Hoa hậu Nga, người chiến thắng và giành được vương miện Miss Russia sẽ có cơ hội đại diện đất nước tham gia cả hai đấu trường nhan sắc lớn nhất nhì thế giới là Miss World - Hoa hậu Thế giới và Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ. Tuy nhiên, nếu thời gian tổ chức 2 cuộc thi này cùng thời điểm thì một trong hai Á hậu Nga sẽ được lựa chọn để tham dự sân chơi nhan sắc còn lại.

Năm ngoái, Hoa hậu Polina Popova đã chọn Miss World - Hoa hậu Thế giới để thử sức. Còn Á hậu 1 Ksenia Alexandrova tham dự Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ. Trong suốt quá trình tham dự, cả hai bóng hồng nước Nga đều gây ấn tượng bởi vẻ đẹp nổi trội và luôn nằm trong nhóm ứng viên sáng giá.

Duy Russia - Ảnh: Miss Russia
Theo ĐSPL, Vietnammoi

Từ khóa: