4 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 21/9

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 21/9 của các công ty chứng khoán.

4 tháng trước

Ngày 20/9: Khối ngoại mua ròng nhẹ gần 8 tỷ đồng trên HOSE

Thị trường chứng khoán ngày 20/9, khối ngoại mua ròng hơn 4,6 tỷ đồng cả ba sàn, tập trung vào GAS, BMP, POW.

4 tháng trước

Ngày 20/9: Chứng khoán châu Á diễn biến trái chiều trước căng thẳng thương mại Mỹ Trung

Thị trường chứng khoán châu Á phiên 20/9 diễn biến ngược chiều với Nhật Bản, Hàn Quốc tăng điểm nhưng Trung Quốc kém tích cực.

4 tháng trước

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 20/9

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 20/9 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

4 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 20/9: Hạn chế mua đuổi đối với nhóm cổ phiếu đã tăng nóng

Diễn biến phiên hôm nay cho thấy chỉ số tiếp tục gặp khó khăn trong việc bứt phá khỏi vùng kháng cự 1.000-1.010 điểm, điều này khiến cho xu hướng tăng giá mới vẫn cần thêm thời gian để xác nhận.

4 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 20/9

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 20/9 của các công ty chứng khoán.

4 tháng trước

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 19/9

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 19/9 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

4 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 19/9

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 19/9 của các công ty chứng khoán.

4 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 18/9

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 18/9 của các công ty chứng khoán.

4 tháng trước

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 18/9: Giằng co và tích lũy chờ cơ hội bứt phá

Thị trường chứng khoán nhiều khả năng sẽ tiếp tục có diễn biến đi ngang với biên độ hẹp trong những phiên kế tiếp. Áp lực giảm điểm của nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn, điển hình là ngân hàng nhiều khả năng sẽ còn tiếp diễn trong một vài phiên kế tiếp.

4 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 17/9

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 17/9 của các công ty chứng khoán.

4 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 17/9: Tâm lý thận trọng có thể sẽ được cởi bỏ

Nhóm vốn hóa lớn đang dần trở lại cân bằng và chờ đợi dòng tiền tích cực. Đây sẽ là tiêu điểm cần lưu ý trong diễn biến tuần kế tiếp để đánh giá khả năng VN-Index bứt phá ngưỡng 1.000 điểm và thực hiện pha tăng điểm mới.

4 tháng trước

Góc nhìn chuyên gia tuần mới: Mạnh dạn chọn lọc cổ phiếu để giải ngân

Thị trường tuần qua liên tiếp ghi nhận những phiên tăng điểm, nhưng sự thận trọng vẫn đang chiếm ưu thế. Tuy nhiên, trao đổi với Báo Đầu tư Chứng khoán trong chuyên mục Bàn tròn tuần mới, các chuyên gia chứng khoán cho rằng, khi tâm lý thị trường còn thận trọng là lúc an toàn để mạnh dạn chọn lọc cổ phiếu giải ngân.

4 tháng trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Dòng tiền vẫn chọn cách ở lại với nhóm cổ phiếu thị trường

Sau tuần điều chỉnh trước đó, thị trường đã phục hồi khá tốt trở lại trong tuần qua. Tuy nhiên, dòng tiền vẫn chưa có sự cải thiện đáng kể khi thanh khoản chỉ ở trên mức trung bình 20 tuần với khoảng 3.900 tỷ đồng mỗi phiên...

4 tháng trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Thị trường đã đón nhận một tuần giao dịch khởi sắc khi ghi nhận 5 phiên tăng liên tiếp và đã chinh phục thành công mốc 990 điểm. Cùng với đà tăng của thị trường, nhiều cổ phiếu được khuyến nghị mua vào đã tăng khá tích cực...

4 tháng trước

Rắc rối khi doanh nghiệp muốn thay người đại diện theo pháp luật

Nhiều trường hợp, cổ đông góp vốn đã có quyết định thay đổi người đại diện phần vốn tại doanh nghiệp, nhưng người đại diện cũ vẫn không chịu từ bỏ cương vị. Hậu quả là hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp chịu nhiều ảnh hưởng.

4 tháng trước

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 15/9

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 15/9 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

4 tháng trước

Vi phạm trong lĩnh vực chứng khoán, một thành viên HĐQT của HBC bị xử phạt

Báo cáo không đúng thời hạn về kết quả thực hiện giao dịch, Một thành viên HĐQT Tập đoàn xây dựng Hòa Bình vừa bị Ủy ban Chứng khoán Nhà nước ra quyết định xử phạt hành chính.

4 tháng trước

Công bố thông tin không đúng thời hạn, Công ty cổ phần An Trường An (ATG) bị xử phạt

Mới đây, Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đã ban hành Quyết định số 229/QĐ-XPVPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty cổ phần An Trường An (địa chỉ: 347 Trần Hưng Đạo, phường Trần Hưng Đạo, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định).

4 tháng trước

Nhận định thị trường chứng khoán 13/09: Áp lực rung lắc đan xen, NĐT hạn chế mua đuổi

Lực cung sẽ tiếp tục tăng mạnh trong phiên 13/9, chỉ số VN-Index có thể sẽ xuất hiện các nhịp rung lắc do áp lực chốt lời ngắn hạn có chiều hướng gia tăng. Ngoài ra các dòng cổ phiếu sẽ luân phiên nhau dẫn dắt cho nên thị trường sẽ có sự phân hóa...