6 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 27/9

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 27/9 của các công ty chứng khoán.

6 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 27/9: Dòng tiền mới vào sẽ có kỳ vọng cao hơn

Phiên hôm nay là phiên mà lượng hàng T+3 từ phiên tái cơ cấu của 2 quỹ ETF về tài khoản đã khiến cho áp lực cung tăng mạnh, qua đó kéo cả thanh khoản tăng cao. Với áp lực tương đối lớn như vậy mà thị trường chỉ giảm điểm nhẹ và vẫn giữ được nền cũ thì triển vọng đi tiếp là khá sáng sủa.

6 tháng trước

Nhận định thị trường chứng khoán 26/9: Thị trường phục hồi, VN-Index có thể tăng điểm trở lại

Dựa theo các chỉ báo tâm lý và kỹ thuật, trong phiên giao dịch ngày 26/9 chỉ số VN-Index có khả năng sẽ điều chỉnh do áp lực chốt lời ở vùng giá cao, vùng 1025 điểm cũng là ngưỡng kháng cự mạnh của chỉ số VN-Index...

6 tháng trước

Một lãnh đạo công ty vừa nhận chuyển nhượng 2,1 triệu cổ phiếu PTC dù đang có nguy cơ bị hủy niêm yết

Kiểm toán từ chối đưa ra kết luận trên báo cáo tài chính soát xét 6 tháng đầu năm 2018 của công ty.

6 tháng trước

Chuyên gia chứng khoán dự báo VN Index có thể đạt 1.100 điểm vào cuối năm, tâm điểm đầu tư nhóm midcap

Theo ông Huỳnh Minh Tuấn, với diễn biến hiện nay của cuộc chiến tranh thương mại, Việt Nam sẽ hưởng lợi từ các ngành tài chính, bất động sản và các ngành xuất khẩu nhiều như dệt may, thủy sản. Doanh nghiệp nhóm ngành này cũng là chủ đề đầu tư trong quý IV/2018.

6 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 26/9

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 26/9 của các công ty chứng khoán.

6 tháng trước

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 26/9

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 26/9 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

6 tháng trước

Chứng khoán Artex chỉ phân phối được gần 55% số cổ phần đăng ký chào bán

Sau phát hành, vốn điều lệ của Chứng khoán Artex tăng lên 969 tỷ đồng, tương đương 96,9 triệu cổ phần.

6 tháng trước

Mất gần trăm tỷ đồng vì cổ phiếu sụt mạnh, đại gia 40 tuổi vẫn bỏ xa bầu Kiên

Cổ phiếu YEG của Yeah1 phiên hôm nay bất ngờ lao dốc và lấy đi của ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống hơn 96 tỷ đồng; tuy nhiên vị đại gia 40 tuổi này vẫn đang có trong tay khối tài sản trị giá 2.510 tỷ đồng trên sàn chứng khoán, bỏ xa bầu Đức, bầu Kiên.

6 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 25/9

Trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 25/9 của các công ty chứng khoán.

6 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 25/9: Có cơ hội bước vào sóng tăng mới

Khi những lực cản như cơ cấu danh mục ETFs hay căng thẳng thương mại đã không ảnh hưởng nhiều, thậm chí thị trường còn vượt đỉnh thì việc Fed được dự báo sẽ tăng lãi suất vào tuần này cũng không làm ảnh hưởng đến xu hướng tăng điểm hiện tại.

6 tháng trước

Khối ngoại mua ròng nhẹ gần 30 tỷ đồng trong phiên đầu tuần 24/9

Sau phiên bán ròng kỷ lục gần 760 tỷ đồng trong ngày chốt sổ ETF cuối tuần trước, nhà đầu tư nước ngoài đã trở lại trạng thái mua ròng nhẹ về giá trị, với gần 30 tỷ đồng trong phiên đầu tuần 24/9.

6 tháng trước

Cổ phiếu 'bứt tốc', CEO giàu nhất nước có ngay hơn 300 tỷ đồng trong sáng nay

Với sự “bứt tốc” của VJC, trong vài giờ giao dịch buổi sáng, giá trị tài sản trên sàn của bà Nguyễn Thị Phương Thảo tại cổ phiếu này đã tăng 335 tỷ đồng. Tài sản ròng của nữ CEO Vietjet Air theo thống kê của Forbes hiện đạt 3 tỷ USD, xếp thứ 794 những người giàu nhất trên thế giới.

6 tháng trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 24/9

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 24/9 của các công ty chứng khoán.

6 tháng trước

Nhận định thị trường phiên 24/9: Gia tăng tỷ trọng vào các cổ phiếu cơ bản tốt

Áp lực bán có dấu hiệu gia tăng, đặt biệt tại vùng giá 1.010 điểm khiến cho xu hướng tăng ngắn hạn vẫn cần thêm thời gian để xác nhận.

6 tháng trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Nhóm ngân hàng, dầu khí trở lại mạnh mẽ

Thị trường tiếp tục khởi sắc trong tuần qua, mặc dù là tuần tái cơ cấu cuối cùng của hai quỹ ETF nhưng tâm lý tích cực đã giúp VN-Index vượt ngưỡng 1.000 điểm sau hơn 3 tháng chờ đợi.

6 tháng trước

Tuần qua, khối ngoại bán mạnh bluechip, bán ròng gần 800 tỷ đồng

Sau tuần mua ròng mạnh, nhà đầu tư nước ngoài đã quay ra bán rònggần 800 tỷ đồng, trong đó danh mục bán ra tập trung chủ yếu ở các cổ phiếu bluechip như MSN, NVL, HPG, VCB.

6 tháng trước

Chứng khoán HSC dự báo VN Index tăng 10 15% từ nay đến cuối năm

Từ ngày 1/8 – 21/9/2018, chỉ số VN-Index tăng gần 4,9% từ 956,39 điểm lên 1.002,97 điểm. HSC dự báo đến cuối năm, chỉ số có thể tiếp tục tăng thêm 10-15%.

6 tháng trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Cùng VN-Index vượt thành công ngưỡng cản tâm lý 1.000 điểm, nhiều cổ phiếu được đưa ra khuyến nghị mua, thậm chí khuyến nghị bán như HSG cũng đã tăng trưởng khá tốt. Theo Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

6 tháng trước

Vi phạm giao dịch, phạt nặng tiền là chưa đủ

Từ đầu tháng 8 đến nay có hàng chục hành vi giao dịch ảnh hưởng đến tính công khai, công bằng trên thị trường chứng khoán bị phát hiện. Tuy nhiên, ý kiến từ thị trường cho rằng, chỉ phạt nặng về tiền là chưa đủ sức răn đe.