6 năm trước

Toshiba ra máy tính bảng Windows 8 Pro có bút cảm ứng

WT300 sở hữu màn hình cảm ứng Full HD, mô-đun bảo mật TPM và tương thích tốt với các phần mềm chuyên dụng trên nền Windows.

WT300 sở hữu màn hình cảm ứng Full HD, mô-đun bảo mật TPM và tương thích tốt với các phần mềm chuyên dụng trên nền Windows. 


Toshiba WT310.

Mẫu máy tính bảng mới của Toshiba được hãng hướng tới phân khúc người dùng là doanh nhân. Nhờ đó, WT300 có nhiều tính năng chuyên dụng hơn các sản phẩm thông thường như bút cảm ứng sử dụng công nghệ riêng cho phép viết, vẽ cũng như mô-đun bảo mật TPM vốn chỉ xuất hiện trên các dòng laptop cho doanh nhân cao cấp. 

Toshiba WT300 trang bị màn hình cảm ứng kích thước 11,6 inch độ phân giải 1.920 x 1.080 pixel. Cấu hình máy cho phép tùy chọn dòng chip Intel Core, ổ cứng thể rắn SSD cùng các cổng kết nối thông dụng như USB 3.0, HDMI Out và đầu đọc thẻ SD. Ngoài kết nối Wi-Fi và Bluetooth đi kèm, máy sẽ cho phép tùy chọn kết nối HSPA+ hoặc 4G LTE. 


Máy trang bị khá đầy đủ cổng kết nối như PC thông thường.

Dù chạy hệ điều hành Windows 8 Pro nhưng WT300 có kích thước không quá lớn với 229 x 189 x 12,4 mm và cân nặng khoảng 825 gram. 

Máy sẽ được bán trong quý II năm nay nhưng chưa có thông tin về giá. 

Hoài Anh
theo VnExpress

Từ khóa: