5 năm trước

Trà Ngọc Hằng, Khánh My âu yếm vui chơi cùng trẻ nhiễm chất độc da cam

Dantin - Trong vai trò đại sứ của chương trình đi bộ “Vì Nạn nhân chất độc da cam và Người khuyết tật nghèo lần thứ 7”, Trà Ngọc Hằng và Khánh My xuất hiện giản dị, nhẹ nhàng bên cạnh các em bé nhiễm chất độc da cam.

Sáng nay 4/8, ngay sau cuộc họp báo của chương trình, BTC và các người đẹp đã sánh vai cùng nhau tới Làng Hòa Bình – Bệnh viện Từ Dũ và một số gia đình bị nhiễm chất độc da cam tại Quận 11 để cùng trao quà, thăm hỏi và chia sẻ với những nạn nhân chất độc da cam.

Trà Ngọc Hằng và Khánh My đã cùng vui chơi chan hoà, âu yếm các bé. Trà Ngọc Hằng nói, cho dù các em nhỏ bị ảnh hưởng nặng do thứ chất độc da cam tàn ác, trí tuệ không được bằng người bình thường, nhưng các em luôn đem đến cho người đối diện sự ấm áp bởi cách nói chuyện hồn nhiên, sự thân thiện. Chính điều đó đã gắn kết rất nhanh chóng những người tham gia chương trình với các em nhỏ.

Đây là lần thứ 7, chương trình đi bộ vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật được tổ chức, mỗi năm chương trình đều thu hút hàng ngàn người cùng đi bộ và tạo được những hiệu ứng lớn, có tính lan truyền cao, đặc biệt đã tác động mạnh đến giới trẻ để họ quan tâm hơn với những số phận không may trong xã hội. Mỗi năm chương trình cũng đều chọn những ngôi sao có sức ảnh hưởng trong cộng đồng làm đại sứ của chương trình. Tham gia chương trình, Trà Ngọc Hằng nói, khi thấy những số phận bất hạnh trong xã hội còn quá nhiều, cô lại càng có ý chí mạnh mẽ hơn để phấn đấu có một sự nghiệp vững chắc, có kinh tế vững vàng để có thể chia sẻ, giúp đỡ được nhiều nhiều hơn nữa những mảnh đời nhỏ bé ấy.

Trong những ngày tới, BTC cùng các người đẹp sẽ tiếp tục đi trao quà từ thiện và tham gia đi bộ diễu hành vào ngày 8/8.

Ngân An

Từ khóa: