7 năm trước

Sự thật địa ốc giảm giá “sốc”

Hàng loạt các dự án đưa ra mức giảm giá “sốc” dưới giá gốc. Tuy nhiên, thực tế các chủ đầu tư lại không hề giảm giá. Vậy đâu là sự thật của việc giảm giá dưới giá gốc?

7 năm trước

Bất động sản sau Tết: Bán rẻ cũng khó

Không chịu được “nhiệt” với những khoản tiền đóng theo tiến độ, không ít nhà đầu tư bất động sản thứ cấp đã và đang rao bán căn hộ, mảnh đất của mình chỉ với mong ước duy nhất là cắt lỗ.

7 năm trước

Vỡ mộng văn phòng cho thuê

Văn phòng cho thuê, một lĩnh vực BĐS vốn được xem nhiều tiềm năng với sự khan hiếm và đắt đỏ đã nhanh chóng đi xuống và đối mặt với sự dư thừa và ế ẩm. Điều này khiến cho không ít nhà đầu tư vỡ mộng.

7 năm trước

Gạch bê tông khí chưng áp thất bại: Đừng đổ lỗi cho thị trường!

Chương trình phát triển vật liệu xây dựng (VLXD) không nung của Chính phủ đã tạo tiền đề quan trọng cho ngành VLXD phát triển.

7 năm trước

Dân địa ốc khủng hoảng niềm tin

Sau tết những người mua nhà ở vẫn đang chờ giá giảm tiếp, còn nhà đầu tư thì chết đứng vì thị trường không thanh khoản, DN địa ốc hoạt động cầm chừng.

7 năm trước

Doanh nghiệp địa ốc chuyển hướng

Hàng loạt sự chuyển hướng của các doanh nghiệp địa ốc TP. HCM như, thay đổi thiết kế, chuyển đổi công năng dự án… đã được thực hiện trong thời gian gần đây.

7 năm trước

Xây dựng làng Việt kiều Âu Việt tại Hải Dương

Công ty Cổ phần Tập đoàn Âu Việt vừa cho biết đang triển khai các hạng mục dự án Làng Việt kiều Âu Việt tại thành phố Hải Dương.

7 năm trước

Nhiều chủ đầu tư có dấu hiệu sai phạm

Đó là ý kiến của ông Phạm Gia Yên, Chánh thanh tra Bộ Xây dựng.

7 năm trước

Nhà giảm giá "sốc" và nỗi lo tiền nào của ấy

Dù mức giá giảm rất hấp dẫn, thậm chí nhiều dự án còn được quảng cáo là “dưới giá gốc”, nhưng nhiều khách hàng vẫn còn chần chừ trong các quyết định đầu tư.

7 năm trước

Dân đầu tư chết theo Tuần Châu

Cùng với sự sụt giảm mạnh của thị trường bất động sản, nhiều nhà đầu tư mua đất tại dự án Tuần Châu Ecopark đang ngậm ngùi ôm trái đắng bởi giá đất dự án đã giảm 20-30%. Thêm vào đó, hồ sơ pháp lý chưa đầy đủ, thậm chí chưa giải phóng xong mặt bằng.

7 năm trước

Dự án dừng triển khai, người mua nhà chịu thiệt

Năm 2012 được nhận định là năm tái cơ cấu của các doanh nghiệp BĐS trong đó nguy cơ phá sản hoặc bán lại dự án được dự đoán diễn ra khá mạnh mẽ. Việc này gây đã gây ra nhiều rủi ro cho người mua nhà.

7 năm trước

Đừng trông chờ giá nhà đất tiếp tục giảm sâu

Ông Trần Như Trung, Phó giám đốc Savills Hà Nội giữ nguyên quan điểm lạc quan về thị trường BĐS Việt Nam.

7 năm trước

Sắp động thổ dự án nhà ở xã hội quy mô lớn tại Bình Dương

Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp – TNHH Một thành viên (Becamex) cho biết đang chuẩn bị các điều kiện cần thiết để khởi công xây dựng dự án nhà ở an sinh xã hội tại huyện Bến Cát, thị xã Thủ Dầu Một và Thuận An vào cuối tháng 2/2012.

7 năm trước

Loạn rao bán dự án Gamuda City Yên Sở

Trong khi chủ đầu tư dự án Gamuda City Yên Sở (Hoàng Mai, Hà Nội) chưa chính thức mở bán nhưng trên thị trường thông tin chào mua, chào bán dự án này diễn ra khá sôi động.

7 năm trước

Dự án Usilk City của STL: Tiền huy động đi đâu?

Dự án Usilk City (Hà Nội) của CTCP Sông Đà Thăng Long (STL) có vẻ đang bị “bỏ hoang”.

7 năm trước

Đầu tư bất động sản: “Lách” qua khủng hoảng

Trong bối cảnh hàng loạt doanh nghiệp bất động sản lớn ngập chìm trong khó khăn, vẫn có những nhà đầu tư nhỏ lẻ khôn ngoan tìm kiếm được lợi nhuận.

7 năm trước

Giao dịch căn hộ giá thấp chiếm tỷ trọng 66,3%

Điểm sáng của thị trường BĐS TP. HCM là phân khúc nhà ở bình dân chiếm ưu thế, thu hút được nhiều khách mua.

7 năm trước

BĐS Hà Nội: Giao dịch chủ yếu vẫn là giới đầu cơ

Giao dịch sẽ tập trung vào căn hộ có giá dưới 3 tỷ đồng, nhưng chủ yếu vẫn là giao dịch giữa các chủ đầu tư, giới đầu cơ.

7 năm trước

Bất động sản Hà Nội chờ "sóng" tháng 4?

Ra Tết đã nửa tháng, dạo một vòng quanh các "chợ" bất động sản (BĐS) lớn của Hà Nội như Hà Đông, Nguyễn Phong Sắc kéo dài, Nguyễn Thị Định, Hoàng Ngân, Mỹ Đình, Đông Anh, Gia Lâm..., cảm nhận đầu tiên mà phóng viên ghi nhận được là "chợ chưa họp".

7 năm trước

"Chết dở" vì đến kỳ đóng tiền mua nhà

Bức tranh thị trường bất động sản âm u đến mức tại nhiều dự án, khách hàng đang như đứng trên lửa khi phải lo cả món tiền lớn đóng theo tiến độ.