8 năm trước

Beckham, Giggs, Rooney sẽ tham dự Olympic London

Một tin có thể làm các fan môn túc cầu vui cả ngày hôm nay!

Một tin có thể làm các fan môn túc cầu vui cả ngày hôm nay!

Chưa đầy một năm nữa, Thế vận hội Olympic 2012 sẽ chính thức khai màn tại London. Ban lãnh đạo đội tuyển Olympic Anh đang sốt sắng bắt đầu chiến dịch tuyển chọn lực lượng cho sự kiện trọng đại này.

Theo quy định của Ủy Ban Olympic, ba cầu thủ lớn tuổi được phép tham dự cùng thành phần đội U23. Ngoài ra, tại Thế vận hội sắp tới, ĐT Olympic Anh sẽ được tham dự với tư cách Vương quốc Anh. Do đó, những cầu thủ được tuyển chọn sẽ không chỉ dừng lại ở phạm vi nước Anh mà cả xứ Wales và Scotland nữa đấy. 

Theo thông tin mà chúng tớ ghi nhận được, bộ ba nổi tiếng của làng túc cầu thế giới: Beckham, Giggs và Rooney rất có thể sẽ được lựa chọn để cùng HLV Stuart "Psycho" Pearce tham dự Olympic London 2012.

HLV Stuart Pearce của ĐT U21 Anh đã được chọn làm HLV của đội bóng Olympic Vương quốc Anh. Vị chiến lược gia 49 tuổi gợi ý, ông có thể điền tên David Beckham, Ryan Giggs và Wayne Rooney vào danh sách của mình. Dù đây chưa phải là quyết định chính thức nhưng khả năng bộ ba tài năng này sẽ cùng hội ngộ tại Olympic 2012.

Becks đã xác nhận có thể tham gia đội tuyển Olympic

Ông bố 36 tuổi, cựu đội trưởng của “Tam sư” xác nhận có thể sẽ tham gia vào danh sách 3 cầu thủ trên 23 tuổi của đội tuyển Olympic. David tin rằng đây sẽ trở thành cơ hội cuối cùng để mình có thể giành chức vô địch trong giải đấu lớn được tổ chức trên sân nhà.

"Khả năng Ryan có thể cùng tham gia thi đấu là chắc chắn"'

Còn Ryan Giggs, dù là một ngôi sao lớn trong màu áo Man United nhưng tiền vệ này chưa bao giờ thi đấu ở một giải đấu lớn trong màu áo xứ Wales. “Tôi sẽ không đóng cửa với bất cứ ai, khả năng Ryan có thể cùng tham gia thi đấu là chắc chắn” - vị HLV Pearce chia sẻ.

Không thể góp mặt tại VCK Euro, Rooney là cái tên được cân nhắc cho Olympic 2012

Với mức phạt mà UEFA đưa ra, Wayne Rooney không thể góp mặt tại VCK Euro 2012. Tuy nhiên, thuyền trưởng mới Stuart Peace cũng đã tính tới việc triệu tập tiền vệ 25 tuổi này góp mặt tại thế vận hội Olympic London vào năm sau.

HLV Pearce khẳng định: “Tôi đã may mắn được là một phần tại Euro 96, vì vậy tôi biết phải làm gì để dẫn dắt ĐT của mình thi đấu tốt trên sân nhà ở một giải đấu lớn”.

Nhà cái Bookies đã đưa ra tỷ lệ cược 1/5 cho khả năng "Psycho" sẽ dẫn dắt ĐT Olympic Anh giành vinh quang tại Olympic London 2012.

K.M

Từ khóa: